du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Giải pháp » Tư vấn lựa chọn cổng xoay tự động

Tư vấn lựa chọn cổng xoay tự động

Cổng xoay tự động là thiết bị cung cấp giải pháp kiểm soát chặt chẽ lượng người qua lai, cổng xoay có chức năng phân quyền hoặc quẹt thẻ để tránh người lạ xâm nhập trái phép. Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, đẹp, hiện đại, chắc chắn và vận hành không tiếng ồn phù hợp với mọi công trình lắp đặt.

Phạm vi sử dụng cổng xoay  bao gồm: Siêu thị, TT Thương mại, Nhà máy, Công trường, Trường học, Bến xe…

TƯ VẤN & BÁO GIÁ: 0967.238.066 hoặc 0938.701.666 (Zalo)

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, lắp đặt cổng xoay uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng quốc tế, vận hành ổn định kéo dài tuổi thọ. Với kinh nghiệm thực tế đã thi công nhiều công trình, công ty Hoàng Nhân cung cấp và tư vấn lựa chọn cổng xoay tự động phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Cổng xoay dùng cho công trường, công trình: là loại Cổng xoay ba chấu sử dụng thích hợp cho công trình xây dựng, Cổng xoay ba chấu cung cấp giải pháp kiểm soát lượng công nhân làm việc tại công trình và công trường ra vào đúng giờ giấc, đúng hàng lối.

                      
Cổng xoay ba chấu – Model Cổng xoay tự động ba chạc – Mode

Cổng xoay dành cho nhà ga, bến xe: Tại nhà ga, bến xe, bến tàu điện ngầm. Lưu lượng người ra vào luôn đông đúc, việc lựa chọn mẫu cổng xoay như thế nào vừa đáp ứng được yêu cầu đó, lại vừa bền đẹp là vấn đề mà Công ty Hoàng Nhân muốn giới thiệu cho quý khách hàng mẫu cổng xoay chuyên dùng này.

                
Mẫu cổng sập tự động – Model Y248 Mẫu cổng sập tự động – Model A203

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp tự động inox hiện đại

Giải pháp cổng tự động an ninh cơ quan, xí nghiệp

Cổng tự động đang dần thay thế cho hàng loạt các mẫu cổng sắt thép …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web