du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Tư vấn chọn mẫu cổng xếp điện cho Nhà máy khu công nghiệp

Tư vấn chọn mẫu cổng xếp điện cho Nhà máy khu công nghiệp

Trong bài viết này, công ty Hoàng Nhân sẽ Tư vấn chọn mẫu cổng xếp điện cho Nhà máy khu công nghiệp để quý khách dễ dàng lựa chọn cho đơn vị của mình một bộ cổng xếp đẹp, giá hợp lý. Cổng xếp điện hiện nay được sử dụng nhiều tại các nhà máy, nhà xưởng vì tính tiện dụng, tiết kiệm diện tích tối đa. Để lựa chọn được mẫu cổng xêp đẹp, bền, hợp túi tiến thì không phải chủ đầu tư nào cũng biết.

Mẫu cổng xếp thiết kế càng cầu kỳ, thì giá đắt hơn những mẫu cổng xếp thiết kế đơn giản. Hãy xem hai mẫu cổng xếp dưới đây để có thể hiểu chi tiết hơn:

             Mẫu cổng  xếp A01 được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất
   
                      Mẫu cổng xếp A05 nhìn gần giống với mẫu A01 phía trên

Mẫu cổng xếp A01 và A05 thoạt nhìn có vẻ giống nhau nhưng thực tế giá lại khác nhau do có một số chi tiết khác biệt. Nhiều khách hàng không để ý những chi tiết khác nhau dù rất nhỏ như: ốp thanh chính phản quang, ốp bánh xe phản quang, chiều rộng cổng. Chỉ khác những chi tiết nhỏ này cũng khiến cho đơn giá cổng xếp tăng lên dù kích thước vật liệu sử dụng là giống nhau.

Một số mẫu cổng xếp tiêu biểu công ty Hoàng Nhân đã lắp cho các nhà máy tại Việt Nam

              Mẫu cổng xếp A01 lắp cho nhà máy TESUNG, KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang
                              Mẫu cổng xếp A01 lắp cho nhà máy Widin Vina,  tại Cụm CN Hợp Thịnh, Hiệp Hòa, Bắc Giang
             Mẫu cổng xếp A01 lắp cho nhà máy Chế biến gỗ BHL, KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên
 Mẫu cổng xếp A05 lắp cho nhà máy Sản xuất Bao bì Đại Dương, huyện Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Cổng xếp điện là loại cổng co giãn chạy bằng điện thường thấy tại cổng các nhà máy khu công nghiệp, các trụ sở cơ quan nhà nước và công ty tư nhân. Vật liệu cấu thành cổng xếp bao gồm: Thân cổng, Motor điện chuyển động, đường ray sắt và hệ thống điều khiển. Vật liệu cấu thành cổng xếp tự động là inox 201, inox 304 và hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Thông qua nút bấm trên điều khiển, khi vận hành cổng xếp có thể tự động chạy tới (đóng cổng) hoặc chạy lùi (mở cổng) và có thể dừng lại khi bấm nút Stop trên hệ thống điều khiển từ xa.

Ngoài chức năng đóng mở bằng điện, cổng xếp còn có chế độ đẩy tay nhẹ nhàng thông qua khóa ly hợp nằm trong trục bánh răng xích tải. Khi đơn vị bị mất điện, người sử dụng chỉ cần dùng khóa ly hợp (thanh sắt 6 cạnh) vặn ngược lại kim đồng hồ là có thể chuyển từ chế độ chạy điện sang chế độ đẩy tay. Tất nhiên khi có điện trở lại, người sử dụng muốn chạy bằng điện cần phải mở khóa ly hợp trở lại ban đầu.

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam chuyên tư vấn, lắp đặt các loại cổng xếp. Hiện công ty có hơn 500 mẫu cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm giúp Qúy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu cổng cho đơn vị mình.

Qúy khách có nhu cầu lắp cổng, hoặc báo giá cổng xếp chạy điện hãy liên hệ Hotline: 0938.701.666 (Zalo) hoặc xem báo giá cổng xếp inox 201, 304 năm 2018 tại đây

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web