du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Hướng dẫn sử dụng » Sự khác nhau rào xếp di động và rào chắn

Sự khác nhau rào xếp di động và rào chắn

Rào xếp di động với khả năng co dãn tuyệt vời, thuận tiện sử dụng, dễ dàng di chuyển. Rào xếp được Hoàng Nhân nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, giá thành ưu việt.

Rào xếp di động có điểm khác với rào chắn đường. Mặc dù cùng chung mục đích chắn đường tại các khu vực cấm. Tuy nhiên, giữa hai mẫu rào chắn đều có sự khác biệt về kết cấu.

Điểm khác nhau giữa rào xếp di động và rào chắn

Kết cấu rào xếp được gia công theo hình zích zắc. Đóng dinh dập đột tại các điểm giao nhau của các thanh ghép. Nhờ đó, khi được kéo dãn, rào xếp có được chiều rộng tối đa theo ý người dùng. Khi thu xếp lại, chỉ nhỏ gọn và rộng còn 15cm.

Hàng rào xếp di động

Với rào chắn đường, thân rào chắn không được làm bằng phương pháp đan xếp. Ngược lại, các thanh chắn được gia công cố định vào thân chính. Tạo nên một hàng rào chắn cố định, không co dãn.

Về độ linh hoạt ở từng mẫu hàng rào cũng có sự khác biệt. Rào xếp di động cực kỳ linh hoạt khi co dãn thoải mái. Nhưng rào chắn lại không thể co dãn được. Chính vì vậy, rào xếp dễ dàng mang vác nhỏ gọn, cất trữ lưu kho không tốn diện tích. Ngược lại, rào chắn sẽ rất nặng nề.

Di chuyển đối với cả hai chủng loại hàng rào tương đối thuận tiện. Bởi ở chân khung hàng rào được gắn bánh xe cao su chống mài mòn. Dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau. Không mất sức mang vác.

Có thêm một sự khác biệt giữa rào xếp di động và rào chắn chính là chất liệu gia công. Nếu rào chắn chỉ được làm bằng vật liệu duy nhất là sắt thép được sơn tĩnh điện. Thì hàng rào xếp được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đa dạng về chủng loại tạo nên sự phong phú đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Các dòng rào xếp di động

Hàng rào xếp di động hiện nay có ba dòng chính là: rào xếp sắt, hàng rào xếp Composit và hàng rào xếp nhựa. Đây đều là những chất liệu thân thiện với môi trường và có độ bền cơ học cực tốt. Khả năng chống chịu rất tốt trong điều kiện thời tiết như nước ta.

Hàng rào xếp sắt: Được làm từ vật liệu sắt sơn tĩnh điện bên ngoài. Lớp sơn dày đặc phủ kín trên bề mặt rào chắn. Làm tăng khả năng chống ăn mòn, oxi hóa tự nhiên .

Hàng rào xếp di động

Là vật liệu kim loại cứng, nên rào xếp sắt được sử dụng để chắn các khu vực cấm. Sử dụng ngoài trời.

Hàng rào xếp Composit: Là vật liệu nhựa tổng hợp thân thiện với môi trường. Độ bền cơ học cao, cách điện cách nhiệt tốt. Không chịu ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên, không bị ăn mòn, han gỉ, xỉn màu.

Hàng rào xếp di động

Rào composit có trọng lượng tương đối nhẹ, mang vác dễ dàng. Màu sắc thân thiện, có màu phản quang kết hợp. Sử dụng rào xếp composit trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Chúng không làm mất mỹ quan chung của khu vực.

Rào xếp nhựa: Được làm từ vật liệu nhựa PE cao cấp. Thân thiện với môi trường, sức chịu nhiệt cực tốt. Do đó mà độ bền của rào chắn nhựa rất tốt. Khi sử dụng ngoài trời, không bị bay màu, gãy giòn.

Hàng rào xếp di động

Với sự tiện lợi mà rào xếp di động mang lại, người sử dụng dễ dàng, thuận tiện di chuyển. Nhẹ nhàng vận hành theo ý muốn. Sản phẩm nhập khẩu nên chất lượng đảm bảo. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với Hoàng Nhân để được tư vấn.

>>> Review giá bán hàng rào xếp di động

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

2 Cách phân biệt cổng xếp inox 201 và 304

Cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304 đều được làm từ vật liệu …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web