du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » REVIEW: Kinh nghiệm sử dụng cổng xếp hợp kim nhôm bền đẹp

REVIEW: Kinh nghiệm sử dụng cổng xếp hợp kim nhôm bền đẹp

Cổng xếp hợp kim nhôm là loại cổng có tính bền đẹp hơn rất nhiều so với các cổng sắt thép thông thường. Và đó là lựa chọn hầu hết của các doanh nghiệp, cơ quan khi muốn lắp đặt cổng tự động.

Cổng xếp nhôm hợp kim

Sử dụng cổng xếp tự động nói chung hay cổng xếp inox, cổng xếp nhôm hợp kim nói riêng đều cần có quy trình. Sự bền bỉ, vận hành ổn định của cổng xếp tự động đều phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Dưới đây là một số chia sẻ sử dụng cổng xếp điện để tăng tuổi thọ.

Lựa chọn motor điện cho cổng xếp hợp kim nhôm phù hợp với phong thủy cổng

Tại sao điều đầu tiên để cổng xếp điện chạy ổn định là motor điện? 

Qua quá trình theo dõi vận hành của của cổng xếp tự động, tôi cho rằng để cổng xếp hoạt động tốt nhất thì cần có motor điện phù hợp. Bởi motor điện gắn với thân cổng xếp chịu trách nhiệm kéo cả thân cổng rào phía sau. Nếu không có motor với công suất phù hợp, sự quá tải sẽ khiến cổng xếp nhanh xuống cấp.

Do đó, tôi khuyên các bạn nên tính trước độ rộng của cổng cơ quan trước khi lựa chọn đặt mua cổng xếp tự động. Nếu phong thủy cổng quá rộng, tốt hơn hết quý vị hãy đặt hai chiếc cổng xếp hợp kim nhôm. Như vậy vừa khiến cổng xếp hoạt động hiệu quả, thân rào chắn giãn ở mức vừa phải. Tạo hàng rào chắn chắc chắn, xe khít mà giúp tuổi thọ đầu máy motor tốt lên.

Motor cổng xếp điện tự động

Công suất motor điện có các loại: 370w, 420w, 550w và 750. Nguồn điện AC là 220v. Với các loại motor công suất điện như vậy, phù hợp cho phong thủy cổng cơ quan nhé.

Đóng mở cổng xếp hợp kim nhôm đúng cách

Một trong những yếu tố gây hư hại cho cổng xếp hợp kim nhôm chính là quy cách đóng mở cổng. Nếu bạn cho rằng cổng xếp tự động chạy đóng mở theo ý mình mà cho cổng chạy dừng liên tục thì hoàn toàn sai nhé.

Mở cổng xếp khi có xe qua lại hoặc đóng vào quá nhiều lần trong ngày khiến cổng nhanh chóng già đi. Tổn hại trực tiếp chính là motor điện bên trong hoặc các vi mạch bảng điện điều khiển. Nhiệm vụ của cổng xếp tự động chính là rào chắn thôi, nếu bạn cho nó hoạt động vượt quá chức năng đó. Chắc chắn cổng xếp sẽ nhanh hỏng thôi.

Tôi khuyên bạn nên cho cổng xếp hợp kim nhôm giãn mở đúng quy cách. Đóng cổng khi hết giờ ra vào và mở cổng trong thời gian làm việc. Đối với một số cơ quan kiểm soát ra vào, hãy chuyển sang dùng cột chắn Barie tự động. Đây là loại cổng chuyên dùng trong việc kiểm soát an ninh ra vào, phù hợp với việc đóng mở thường xuyên.

Sử dụng kết hợp cả hai mẫu cổng xếp tự động trên mang đến hiệu quả tối ưu. Tránh giảm tuổi thọ của cổng xếp mà an ninh vẫn được thắt chặt nhờ cột chắn barie tự động.

Bảo dưỡng cổng xếp hợp kim nhôm định kỳ

Bất kỳ một sản phẩm máy móc nào cũng đều cần được nghỉ ngơi bảo dưỡng. Và cổng xếp nhôm hợp kim cũng cần được bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ. Tôi nhận thấy một điều diễn ra ở nhiều cơ quan doanh nghiệp đó là cổng xếp tự động hoàn toàn không được bảo dưỡng. Vì đó là tài sản công, không thuộc về ai hay phòng ban nào. Do đó, sự thờ ơ, cứ sử dụng cổng xếp trường kỳ khiến cổng nhanh chóng xuống cấp và hư hại.

Chia sẻ với các bạn rằng nên chú ý tới chiếc cổng xếp tự động đó đi. Bởi nó sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu bạn bảo dưỡng nó đúng định kỳ. Chẳng những thế, quá trình vận hành cổng luôn diễn ra ổn định, motor điện chạy êm ru không gây ra tiếng ồn.

cổng xếp tự động hợp kim nhôm

Tôi còn thấy, ở một số đơn vị họ bảo vệ chiếc cổng xếp nhôm hợp kim rất tốt. Xây hẳn cho nó một chỗ trú nắng trú mưa. Mặc dù, bạn biết đó chất liệu nhôm hợp kim hoàn toàn có khả năng chống lại quá trình ăn mòn. Không han gỉ, không xỉn màu hay bong tróc lớp sơn bên ngoài. Sức chịu đựng so với các chất liệu khác tốt hơn rất nhiều.

Chỉ bằng một vài thao tác hành động rất nhỏ của người dùng tác động lên cổng xếp tự động. Quý vị hoàn toàn có thể an tâm về tuổi thọ của cổng xếp nhôm hợp kim được kéo dài bền bỉ theo thời gian. Vậy tại sao chúng ta không làm những điều nhỏ nhặt đó để mọi thứ tốt lên trông thấy.

>> Xem thêm: Cổng xếp inox – cổng xếp tự động Hoàng Nhân

Cổng xếp hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến tại nhiều đơn vị trường học, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân,…. Bởi sự phát triển của xã hội ngày càng đi lên kéo theo đó là quá trình thay đổi bộ mặt trụ sở cơ quan. Cổng xếp tự động là một trong số các thiết bị vật dụng góp phần vào quá trình hiện đại hóa này.

Có thể bạn quan tâm

Barie tự động – kiểm soát ra vào chặt chẽ hiệu quả

Barie tự động có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Kết hợp cùng …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web