du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin công ty » Rào chắn di động nhập khẩu giá tốt

Rào chắn di động nhập khẩu giá tốt

Hàng rào chắn di động được Hoàng Nhân nhập khẩu cung ứng trên thị trường. Kiểu dáng hiện đại, tính năng tiện dụng, bền bỉ,… chính là những yếu tố tạo nên chất lượng hàng đầu của rào xếp di động.

Hoàng Nhân cung cấp chủ yếu ba dòng rào chắn di động. Hàng rào sắt, hàng rào xếp nhựa và hàng rào xếp Composit. Kiểu dáng của ba dòng rào xếp đều giống nhau. Tuy nhiên, chúng lại có sự khác nhau về chiều cao, độ rộng, kích thước,…

Rào chắn di động sắt:

Được gia công bằng vật liệu kim loại sắt cao cấp, sơn tĩnh điện bên ngoài. Độ cao của rào chắn là 1600mm khi được kéo dãn tối đa. Khi xếp nhỏ gọn thì chiều cao của rào chắn là 1800mm. Riêng hai trụ chính thân rào chắn cao cố định 1800mm.

rào chắn di động sắt

Độ rộng kéo dãn tối đa của rào sắt là 5m đối với rào sắt dài. Ngoài ra còn có rào sắt dài tới 3m. Hai mẫu rào chắn có độ dài khác nhau, phù hợp để lựa chọn lắp đặt tại các điểm.

Chân khung chắn có các bánh xe cao su chống mài mòn, giúp việc di chuyển chuyển đổi của rào chắn dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, với các khu vực dựng rào chắn ngoài trời đều được, hoặc dựng rào chắn trong nhà đều không ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị chung.

Rào chắn gồm hai khung thân chính chống đỡ cả hàng rào. Ngoài ra giữa thân hàng rào có thêm một chân trụ giúp rào không bị võng ở giữa.

Đứng vững chắc trong gió bởi rào chắn có tới tận 3 chân trụ. Vừa vững chắc, vừa bền bỉ.

Với chất liệu sắt cao cấp, được phủ sơn bóng dày đặc bên ngoài. Nên rào chắn hoàn toàn chống lại được quá trình ăn mòn. Chính vì vậy, khi rào chắn dựng ngoài trời, không bị han gỉ, xỉn màu.

>>> Xem thêm: Barie tự động

Rào chắn di động Composit:

Khác với rào chắn sắt, rào composit được làm từ vật liệu composit tổng hợp. Người dùng sẽ nhận thấy đây là vật liệu thân thiện với môi trường. Độ bền cơ học cao, bền bỉ với môi trường tự nhiên, gọn nhẹ.

Hàng rào chắn di động composit

Chiều cao của rào composit được là 1200mm. Đây là chiều cao tối ưu khi lắp đặt tại các khu vực cấm người qua lại. Không quá cao cũng không quá thấp để cản tầm nhìn của người khác.

Độ rộng kéo dãn của rào chắn là 2500mm. Đây là độ rộng tối đa khi được kéo dãn, nếu địa điểm rào chắn rộng hơn, người dùng phải kết nối với những hàng rào chắn khác. Chính vì vậy, tại mỗi hàng rào đều có thanh gạc, nhằm kết nối với hàng rào bên cạnh tạo thành một khối liền thể.

Vật liệu Composit rất bền bỉ, do đó mà tuổi thọ của rào chắn loại này được đánh giá cao hơn so với các loại rào chắn khác. Không bị ăn mòn, bay mòn. Đặc biệt, độ bền cơ học cao, hoàn toàn chống chịu được môi trường khắc nghiệt như nước ta hiện nay.

Rào chắn di động nhựa:

Hàng rào chắn di động được làm từ vật liệu nhựa PE cao cấp, thân thiện với môi trường. Bền bỉ với môi trường, không bị bay màu, gãy, giòn. Đặc biệt, với mỗi rào chắn nhựa đều có thể chứa nước bên trong khi được dựng ngoài trời.

rào chắn di động  nhựa

Chiều cao của rào chắn nhựa là 900mm. Đây là mẫu rào nhựa có độ cao thấp nhất so với các mẫu mà Hoàng Nhân cung cấp cho thị trường. Khi rào chắn được kéo dãn, độ rộng tối đa là 2500mm.

Rào chắn nhựa có màu sắc chủ yếu là vàng – đỏ. Màu sắc phản quang giúp người nhìn dễ dàng nhận ra khi đi vào ban đêm qua khu vực cấm.

>>> Xem thêm: Cổng xếp tự động

Với mỗi mẫu rào chắn di động, đều có sự linh hoạt nhờ các thanh vật liệu đan xếp zích zắc. Tạo nên quá trình kéo dãn, co xếp linh động, không bị siết rít. Cùng với quá trình sử dụng, việc bảo quản rào chắn rất đơn giản, không tốn diện tích. Dễ dàng vận chuyển, di chuyển tới nhiều khu vực.

Quý khách có nhu cầu đặt mua rào chắn di động, hãy liên hệ với Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

“Tháng tri ân vì Khách hàng” Chiết khấu khủng cổng xếp tự động

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG Công ty Hoàng Nhân là đơn vị cung cấp, lắp …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web