du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Mẫu cột chắn xe bollard thường dùng nhất

Mẫu cột chắn xe bollard thường dùng nhất

Mẫu cột chắn xe bollard thường dùng nhất được dùng nhiều tại các nước Châu âu, không những là vật trang trí mà còn có tác dụng chống xe tăng, chống khủng bố hiệu quả. Ngoài những tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại bollard, Công ty Hoàng Nhân đơn vị sản xuất và lắp đặt bollard tự động, bollard cố định, bollard chặn xe inox giới thiệu một số mẫu bollard thường dùng nhất hiện nay.

Qúy khách liên hệ: 0967.238.066 để được tư vấn tốt nhất về bollard

Cột bollard tự động

Cột chắn xe tự động được làm bằng Inox sus 304 hoặc Inox sus 316 bên trong chứa motor đẩy và hệ thống bơm đẩy áp suất cao. Dùng điều khiển để điều khiển bollard nâng lên khỏi mặt nền hoặc hạ xuống (bằng mặt nền). Sản phẩm được nhập khẩu từ Ý, Đức, Anh, China thiết kế da dạng và phong phú. Có đèn Led trang trí hoặc cảnh báo khi trời tối.

Cột bollard cổ điển

Cột bollard cổ điển được làm bằng thép cứng, với thiết kế đa dạng mang phong cách cổ điển Châu âu. Thường được làm vật trang trí trên đường phố, ngăn cách khu vực cách ly không cho xe cộ lưu thông qua. Cột bollard này thường được lắp tại vỉa hè, ngăn cản không cho xe cộ đi trên vỉa hè hoặc xâm nhập vào khu vực cấm xe cộ lưu thông.
Bollard trang trí đôi khi còn được kết hợp với dây xích nối thành hàng.

Cột chắn xe inox 

Cột chắn xe inox được làm bằng Inox 304 hoặc 316 và lắp đặt cố định tại các quảng trường, khu vực công cộng với những thiết kế mang đậm tính nghệ thuật. cột chắn xe cố định không thể tháo hoặc điều khiển bằng điện.

Cột Bollard đá

Cột bollard đá, Ngoài chất liệu inox, thép sơn tĩnh điện ra, cột chắn xe còn được làm bằng betong, đá tự nhiên với nhiều thiết kế độc đáo. Kích thước to và thường dùng tại các quảng trường lớn, khu phố đi bộ. Lắp đặt loại cột bollard này thường có tác dụng trang trí và ngăn xe cộ lưu thông khu vực cấm.

Công ty Hoàng Nhân chuyên cung cấp cột chắn xe bollard nhập khẩu chất lượng cao, nguyên bộ. Chi tiết hãy liên hệ: Hotline báo giá: 0967.238.066

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web