du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Mẫu cổng xếp dành cho trường học

Mẫu cổng xếp dành cho trường học

Cổng xếp ngày nay được sử dụng nhiều tại các trường học do tính tiện dụng, dễ dàng đóng mở hơn cổng sắt nặng nề hay bị kẹt bánh xe. Công ty Hoàng Nhân là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu cổng xếp với mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Cổng xếp Hoàng Nhân được sản xuất trên dây truyền đột dập CNC hiện đại, vật liệu cấu thành đều là inox 201, inox 304, hợp kim nhôm sơn tĩnh điện bền và chắc chắn. Motor điện cổng xếp sử dụng đều hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng, có khả năng chống quá tải và chống cháy nổ.

Công ty Hoàng Nhân không ngừng cải tiến mẫu mã, nỗ lực sáng tạo cho ra những mẫu cổng xếp phù hợp với từng công trình.

Mẫu cổng xếp dành cho trường học

Mẫu cổng xếp dành cho trường học mẫu giáo:

Với thiết kế ngộ nghĩnh, cổng không chỉ đơn giản là một chiếc cổng bấm điện vô tri. Nó còn là vật trang trí bắt mắt cho những công trình đặc thù nhất. Hấp dẫn ánh mắt của trẻ thơ, tạo điểm thu hút, nơi đến thú vị của trẻ nhỏ.

Mẫu cổng xếp dành cho trường học THPT cấp 2, cấp 3

Đối với trường cấp 2 và cấp 3, nhu cầu thiết yếu của Ban giám hiệu là có một cánh cổng. Có thể đảm bảo các tính năng di động, đồng thời cũng phải đảm bảo chức năng chống học sinh trèo ra ngoài cổng trường. Công ty Hoàng Nhân đã thiết kế và sản xuất ra mẫu cổng xếp đặc biệt dành riêng cho trường học:

Mẫu cổng xếp có kết cấu mũi giáo mác, chống học sinh có thể trèo qua. Mẫu cổng này công ty Hoàng Nhân đã lắp đặt tại Trường THPT Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Mẫu cổng xếp dành cho trường Cao đẳng, Đại học:

Là những mẫu cổng xếp có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn có thể đảm bảo được các yếu tố an ninh. Chiều dài cổng phù hợp với diện tích của cổng trường đại học. Đặc biệt, tại cơ quan giáo dục, sẽ có thêm nhiều cổng phụ bên cạnh nên có thể sử dụng kết hợp cả hai loại cổng. Đó là cổng xếp và barie tự động. Linh hoạt trong từng hoàn cảnh.

Còn rất nhiều mẫu cổng xếp tự động phù hợp với trường học. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Công ty  Hoàng Nhân luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web