du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Lắp đặt cổng xếp tự động tại nhà máy TPVN – Hưng Yên

Lắp đặt cổng xếp tự động tại nhà máy TPVN – Hưng Yên

Công ty Hoàng Nhân đã hoàn thành đúng tiến độ lắp đặt cổng xếp tự động cho nhà máy TPVN. Đây là đơn vị sản xuất kinh doanh nằm trong quần thể các nhà máy tại KCN Thăng Long II – Hưng Yên. 

Nhà máy TPVN là đơn vị sản xuất các sản phẩm nội địa và xuất khẩu. Số lượng công nhân viên trong nhà máy là rất lớn. Chính vì vậy, việc lắp đặt cổng xếp inox điện là điều cần thiết trong giám sát an ninh. Với quy mô lớn, diện tích trải dài, các điểm ra vào của nhà máy đều được lắp đặt cổng tự động. Đảm bảo quá trình kiểm soát nhân viên ra vào, hiện đại hóa môi trường làm việc.

Cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động lắp đặt tại nhà máy TPVN

Nhà máy TPVN lựa chọn mẫu cổng xếp inox để lắp đặt cho cổng ra vào. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cổng xếp inox điện:

  • Cổng xếp inox có màu sắc sáng bóng, không dán decal phản quang
  • Chiều cao của cổng tự động đạt 1600mm. Độ dày của các thanh inox đan chéo nhau là 0.6 ~ 0.8mm.
  • Cổng có kết cấu đơn giản, các điểm co giãn theo lực kéo đẩy của motor điện.
  • Đi kèm với cổng xếp inox mà nhà máy TPVN lựa chọn là đường ray dẫn hướng. Công cụ giúp cổng xếp chạy theo lối thẳng đẹp, không bị xô lệch.
  • Motor điện của cổng xếp inox sử dụng có nguồn điện AC là 220V, công suất điện là 420w.

Ưu điểm cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động luôn là mẫu cổng được nhiều đơn vị doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy lựa chọn. Bởi nó có tính linh hoạt trong cách sử dụng.

Cổng xếp tự động

Không những bền đẹp, mà cổng xếp inox có khả năng chống chọi được với mọi thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt trong môi trường khí hậu của nước ta.

Cổng xếp tự động được tích hợp nhiều tiện ích thông minh. Điều khiển từ xa, đóng vào mở ra dễ dàng.

Trong môi trường làm việc bằng máy móc hiện đại, việc hiện đại hóa các công cụ thiết bị là cần thiết. Nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng. Một thước đo để đánh giá sự phát triển của đơn vị doanh nghiệp.

Cổng xếp inox tự động với mục đích giải pháp an ninh hoàn hảo. Công ty Hoàng Nhân chính là sự lựa chọn tin cậy để các đơn vị tìm tới. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu cổng tự động hiện đại. Nhận lắp đặt, thi công và bảo dưỡng các công trình cổng tự động.

>> Các dự án thi công lắp đặt cổng tự động của Hoàng Nhân

Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Công ty Hoàng Nhân. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web