du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Công ty tư nhân » Lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim giả cổ cho công ty TMXD & DV Minh Tuấn

Lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim giả cổ cho công ty TMXD & DV Minh Tuấn

Công ty Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim giả cổ cho công ty Thương Mại Xây Dựng và Dịch Vụ Minh Tuấn. Tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đây là mẫu cổng xếp tự động được sản xuất chế tác theo yêu cầu khách hàng. Chính vì vậy, cổng xếp hợp kim nhôm có màu sắc bắt mắt, kiểu dáng độc đáo, khác biệt so với các mẫu trên thị trường. 

Cổng xếp nhôm hợp kim giả cổ

Công ty Thương Mại Xây Dựng & Dịch Vụ Minh Tuấn đặt trụ sở công ty tại thị trấn Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Cơ quan làm việc được hoàn thiện hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất từ trong ra ngoài. Theo đó, việc lắp đặt bộ cổng xếp nhôm hợp kim tự động cũng đã hoàn thành.

Đồng bộ hóa cơ quan tổ chức, môi trường làm việc hiện đại. Ban lãnh đạo công ty đã lắp đặt mọi thiết bị hiện đại nhất. Trong lĩnh vực tự động hóa, cổng xếp là một bộ phận không thể thiếu. Không chỉ là hàng rào chắn ra vào, mà đó còn là bộ mặt doanh nghiệp. Nâng cao trình độ quản lý hiện đại, thước đo văn minh, bắt kịp xu hướng của doanh nghiệp.

Các cán bộ công ty Minh Tuấn lựa chọn mẫu cổng xếp hợp kim nhôm màu giả cổ, phun đồng đen. Đây là mẫu cổng xếp tự động được gia công sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Do đó, trên thị trường đây là mẫu cổng xếp độc đáo, không trùng lặp với đơn vị nào.

Cổng xếp nhôm hợp kim giả cổ

Trên thị trường hiện nay có ba dòng mẫu cổng xếp tự động phổ biến. Cổng xếp nhôm hợp kim, cổng xếp inox 201cổng xếp inox 304. Mỗi dòng cổng xếp đều có ưu điểm riêng biệt và phù hợp với từng phân khúc người dùng.

cổng xếp nhôm hợp kim giả cổ

Với cổng xếp hợp kim nhôm có giá thành nằm tại phân khúc giữa. Chính vì vậy, đây là dòng cổng xếp được thị trường ưa chuộng hiện nay, giá cả và chất lượng đều tốt.

Đặc điểm cổng xếp hợp kim nhôm giả cổ

 • Vật liệu: Nhôm hợp kim sơn tĩnh điện màu đồng giả cổ
 • Chiều cao tiêu chuẩn: 1600mm
 • Độ dày thanh hợp kim nhôm: 1.8mm
 • Nguồn điện AC 220V/50Hz
 • Công suất motor điện: 370w, 420, 550w và 750w. Phụ thuộc vào chiều dài thông thủy cổng cơ quan để lựa chọn motor có công suất phù hợp. Tránh làm giảm tuổi thọ cổng xếp, motor cổng xếp.
 • Bánh xe cao su chống mài mòn
 • Đầu máy motor cổng xếp nam châm cảm ứng từ. Vận hành không cần ray dẫn hướng.
 • Phụ kiện đi kèm cổng xếp hợp kim nhôm: bảng đèn led, điều khiển từ xa, bo mạch dò đường, ….

cổng xếp nhôm hợp kim

Cổng xếp hợp kim nhôm được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Chính vì vậy, các chi tiết trên thân cổng xếp được làm tỉ mỉ, công phu. Đặc biệt trên đầu thân cổng, các chi tiết hình ảnh được nhấn mạnh nhằm thể hiện sức mạnh, ý nghĩa của công ty. Phồn thịnh và phát triển.

Ưu điểm lắp đặt cổng xếp tự động

Lắp đặt cổng xếp hợp kim nhôm là xu hướng tất yếu của thời đại. Khi mọi thiết bị đều vận hành tự động hóa thì cổng xếp cũng được lắp đặt tự động hóa. Nhằm cải biến môi trường làm việc, trình độ xã hội, hiệu suất làm việc,…

Mỗi đơn vị cơ quan lắp đặt cổng xếp tự động, không phải dẫn đầu mà là đi theo xu hướng. Góp phần thúc đẩy xã hội ngày càng hiện đại hóa, công nghệ hóa trong mọi lĩnh vực quản lý và làm việc.

Cổng xếp nhôm hợp kim

Công ty Hoàng Nhân chuyên cung cấp các dòng cổng tự động. Cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304, cổng xếp hợp kim nhôm và barie tự động. Mọi mẫu cổng tự động được nhập khẩu chính hãng và bảo hành dài hạn.

Chúng tôi thực hiện trọn gói chu trình cung ứng – lắp đặt – vận hành – bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa. Đảm bảo quá trình hoạt động của cổng xếp luôn được diễn ra ổn định. Với các lỗi kỹ thuật, Hoàng Nhân luôn nhanh chóng xử lý, khắc phục để cổng tự động vận hành kịp thời.

>> Các dự án lắp đặt của Hoàng Nhân

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tự động. Hãy liên hệ với Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại công ty BoViet – Bắc Giang

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox tự động cho Công ty …

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web