du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Công ty tư nhân » Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Sóc Sơn TP Hà Nội

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Sóc Sơn TP Hà Nội

Ngày 29/07/2017. Công ty An Phát đã tiến hành lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Sóc Sơn TP Hà Nội cho Khách hàng là Cục huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ K204 Bộ Công An, Kim Anh, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội.

Cổng xếp tự động làm bằng inox 201 và dùng motor chạy dẫn hướng cảm ứng từ không ray. Chiều cao tiêu chuẩn 1.6m chiều dài 7m.

Dưới đây là hình ảnh sau khi lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Sóc Sơn TP Hà Nội

Cổng xếp inox tự động

 

Cổng xếp inox tự động được cấu tạo bởi các thanh inox (thanh chính và thanh phụ), inox thường dùng là inox 201 và 304. Các thanh inox được liên kết và đan xen với nhau thành chuỗi zíc zắc có thể co dãn khi kéo.

Cổng xếp inox tự động

Ưu điểm của cổng xếp inox 201:

Cổng xếp được làm bằng inox 201 có thiết kế giống với cổng xếp inox 304, tuy nhiên giá thành rẻ hơn, chất lượng vì thế cũng kém hơn so với cổng xếp dùng inox 304.

Ưu điểm của cổng xếp inox 304: Cổng xếp được làm bằng inox 304 sáng bóng 8k vĩnh cửu, không han rỉ ở môi trường tự nhiên. Giá cổng xếp inox 304 vì thế cũng đắt gấp đôi so với giá cổng xếp inox 201

Công ty An Phát là đơn vị nhập khẩu cổng xếp inox, lắp đặt cổng tự động hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do công ty An Phát cung cấp đã và đang khẳng định được chất lượng tại các công trình trọng điểm trên toàn quốc. Chi tiết tư vấn Qúy khách hàng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP & XÂY DỰNG AN PHÁT

ADD: Số 16, ngõ 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline báo giá: 0967.238.066

 

 

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại công ty BoViet – Bắc Giang

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox tự động cho Công ty …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web