du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Lắp đặt cổng xếp inox tự động hoạt động hiệu quả, tuổi thọ bền bỉ

Lắp đặt cổng xếp inox tự động hoạt động hiệu quả, tuổi thọ bền bỉ

Công ty Hoàng Nhân chuyên thi công lắp đặt cổng xếp inox tự động, barie tự động, hàng rào di động,… Cổng tự động nhập khẩu chính hãng đảm bảo hoạt động hiệu quả, tuổi thọ bền bỉ. 

cổng xếp inox tự động

Sử dụng cổng xếp tự động ngoài tính năng tự động, hiện đại, hoạt động thông minh. Đi kèm với đó là những điểm rủi trong quá trình hoạt động khiến cổng xếp giảm tuổi thọ, vận hành kém hiệu quả. Nguyên nhân phần lớn là do cách sử dụng của người dùng, còn lại phụ thuộc vào quá trình lắp đặt cổng. Để cổng xếp inox tự động hoạt động hiệu quả nhất, lắp đặt bảo dưỡng chiếm vai trò rất quan trọng.

Lựa chọn cổng xếp inox tự động phù hợp

Lựa chọn cổng xếp inox phù hợp với cơ quan đơn vị là điều rất quan trọng để đơn vị cung cấp đưa ra các phương án lắp đặt hiệu quả. Hiện, công ty Hoàng Nhân cung cấp các mẫu cổng:

  • Cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304. Đây là hai mẫu cổng inox sử dụng phổ biến trên thị trường. Bởi chất lượng inox bền bỉ, không chịu ảnh hưởng thời tiết, không han gỉ,…
  • Cổng xếp chạy ray dẫn hướng và cổng xếp không có ray dẫn hướng.
  • Motor điện cũng là yếu tố quan trọng trong việc lắp đặt. Với những cổng có phong thủy rộng nên sử dụng motor công suất lớn từ 550w – 750w. Cổng cơ quan có phong thủy nhỏ thì nên sử dụng motor có công suất từ 370w – 420w.

cổng xếp inox tự động

Khi doanh nghiệp lựa chọn được mẫu cổng xếp inox phù hợp thì mới có thể tiến hành bước khảo sát công trình. Để quá trình lắp đặt cổng xếp tiến hành thuận lợi, hoạt động ổn định mà không bị gián đoạn bởi các nguyên nhân khách quan.

>> Cổng xếp nhôm hợp kim 

Khảo sát công trình trước khi lắp đặt cổng xếp inox tự động

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Hoàng Nhân trước khi lắp đặt cổng xếp tự động. Luôn phải thực hiện các bước liên quan tới vấn đề kỹ thuật như lắp đặt tại vị trí nào, sử dụng cổng xếp loại nào, tìm hiểu địa chất,….

Đây là bước quan trọng trong quy trình lắp đặt cổng xếp tự động. Mục đích là tránh các yếu tố gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động vận hành của cổng xếp inox. Bởi cổng xếp hoạt động nhờ cảm ứng điện từ, nếu dưới nền đất có quặng, sắt,… sẽ gây nhiễu sóng. Cổng xếp inox chạy không đúng hướng, lệch hoặc không hoạt động.

Ngoài ra, đối với nền sân cần phải bằng phẳng, không có nghiêng dốc. Đây là yêu cầu tối thiểu khi đơn vị cơ quan muốn sử dụng cổng xếp inox tự động. Nếu nền sân dốc hướng ra ngoài hay nền sân gồ ngề, không bằng phẳng, cổng xếp inox sẽ không chạy được. Cổng xếp sẽ bị nghiêng đổ, không giữ được thăng bằng hoặc chạy chậm do nền phẳng bấp bênh. Điều này gây hại tới hệ thống motor điện.

Sử dụng cổng xếp inox tự động hiệu quả, bền bỉ

Cổng xếp inox 304 lắp đặt tại chi cục thuế huyện kỳ anh

Lựa chọn motor điện phù hợp:

Như đã nói ở trên, motor điện đóng vai trò quan trọng, gánh vác toàn bộ sức nặng của cổng. Do đó, phải lựa chọn motor có công suất phù hợp để cổng xếp inox hoạt động ổn định. Không quá sức vận tải. Điều này tránh giảm tuổi thọ cho motor điện. Đồng nghĩa với tuổi thọ cổng xếp inox tự động bền lâu.

>>> Cách bảo vệ motor cổng xếp tự động hoạt động bền bỉ

Nguồn điện ổn định:

Cổng xếp inox tự động hay các mẫu cổng tự động khác đều sử dụng nguồn điện 220v. Để cổng xếp luôn vận hành phải có nguồn điện đi vào ổn định. Không nên cắt ngắt điện thường xuyên hay cho cổng xếp hoạt động bất thường như chạy dừng đột ngột.

Bề mặt nền sân luôn phẳng, sạch:

Cổng xếp tự động hoạt động trơn tru, vận hành không gây tiếng ồn. Bởi các bánh xe lăn luôn chạy chậm rãi trên nền sân phẳng, sạch. Cần tránh các vật cản trên nền sân.

Bảo dưỡng, bảo trì:

Đối với mỗi loại cổng xếp tự động, việc bảo dưỡng máy móc phụ kiện là cần thiết. Định kỳ cần kiểm tra motor điện, dầu nhớt hay các yếu tố xung quanh để đảm bảo cổng xếp inox luôn ổn định.

Không nên làm với cổng xếp inox tự động: 

  • Trèo qua cổng xếp
  • Đẩy dồn cổng xếp inox khi cổng đang ở chế độ đóng, dừng hoạt động.
  • Không được lạm dụng điều khiển từ xa mà đóng mở cổng quá thường xuyên hay đột ngột.

Với một số phương pháp trên giúp cổng xếp inox tự động hoạt động ổn định, lâu dài với thời gian. Không những thế, còn hạn chế rất nhiều các ảnh hưởng xấu đến cổng xếp. Công ty Hoàng Nhân luôn chú trọng các phương pháp lắp đặt cũng như chất lượng cổng xếp cung ứng trên thị trường. Nhằm đưa tới cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

Barie tự động – kiểm soát ra vào chặt chẽ hiệu quả

Barie tự động có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Kết hợp cùng …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web