du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Công ty tư nhân » Lắp đặt cổng xếp inox tại Phú Thọ

Lắp đặt cổng xếp inox tại Phú Thọ

Ngày 23/06, Công ty An Phát đã tiến hành lắp đặt cổng xếp inox tại Phú Thọ cho Nhà máy ELPO VINA có địa chỉ KCN Phú Hà, tỉnh Phú Thọ.

Cổng xếp inox tự động

Khu công nghiệp Phú Hà là khu công nghiệp hỗn hợp đa ngành, công nghệ cao, chủ yếu phát triển công nghiệp điện tử, vật liệu xây dựng cao cấp, chế biến thực phẩm, đồ uống, các mặt hàng cơ khí, dược phẩm. Với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện, KCN Phú Hà là nơi đóng quân của hàng chục nhà đầu tư, mở nhà máy sản xuất tại đây.

Đây là nhà máy thứ hai Công ty An Phát chính thức lắp đặt cửa cổng xếp inox. Trước đó tại KCN Phú Hà, công ty An Phát cũng cung cấp và lắp đặt cửa cổng xếp inox nhà máy Sakai Amiori Việt Nam

Liên hệ báo giá cổng xếp: 0967.238.066

Cổng xếp inox 

Cổng xếp tự động được làm bằng chất liệu inox. Màu sắc sáng bóng. Chiều cao tiêu chuẩn của cổng xếp inox là 1m6. Độ dày của các thanh inox đan chéo là 0.6 ~ 0.8mm.

Cổng xếp sử dụng ray dẫn hướng để giúp cổng chạy thẳng, đều tắp. Hạn chế các nhược điểm như vật cản trở, vật gây nhiễu sóng,…

Cổng xếp inox tự động

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp

Trên thị trường cung cấp cổng xếp có 2 loại: Cổng xếp điện inox 304 nhập khẩu và Cổng xếp gia công trong nước. Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Xây dựng An Phát chuyên cung cấp cổng xếp nhập khẩu chất lượng cao, nguyên kiện và đồng bộ từ motor điện đến chất lượng thân cổng. Công suất motor được sử dụng từ 420w~750w tăng tuổi thọ của motor. Tránh quá tải khi sử dụng.

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp & Xây dựng An Phát là đơn vị nhập khẩu. Sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp:

  • Cổng xếp inox 201, 304 tự động
  • Cổng xếp hợp kim nhôm
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa cổng xếp

Cổng tự động do Công ty An Phát cung cấp đã và đang khẳng định được thương hiệu. Chất lượng tốt, tạo được niềm tin của khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn, thi công. Công ty An Phát cam kết cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm có Chất lượng tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Công ty An Phát chuyên lắp đặt cổng xếp,  cổng tự động chất lượng cao, cam kết bảo hành 5 năm, mẫu mã đa dạng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về cổng xếp điện xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP & XÂY DỰNG AN PHÁT

ADD: Số 16, ngõ 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline báo giá: 0967.238.066

 

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại công ty BoViet – Bắc Giang

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox tự động cho Công ty …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web