du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Lắp đặt cổng xếp inox tại Hòa Bình

Lắp đặt cổng xếp inox tại Hòa Bình

Ngày 04/05/2017, Công ty An Phát đã hoàn thành lắp đặt cổng xếp inox tại Hoà Bình

Công ty An Phát là đơn vị lắp đặt cổng xếp inox uy tín chất lượng tại Việt Nam, sản phẩm do công ty An Phát cung cấp đã và đang khẳng định được độ bền theo yêu cầu khách hàng, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thực tế.

  • Nhà máy JAPFA MEFEED VIET NAM
  • Địa chỉ: Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình

Thông số kỹ thuật cổng xếp inox

Chiều cao cổng xếp là 1600mm, chiều dài 11000mm, sử dụng motor điện dẫn hướng bằng cảm ứng từ.

Ngay từ khi bắt đầu đặt hàng, công ty An Phát đã tư vấn cho nhà máy lựa chọn sử dụng mẫu cổng xếp inox thông dụng hiện nay. Phù hợp với phong thủy của cổng nhà máy nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhà máy đưa ra.

Ngay sau khi lắp đặt hoàn thành, thay thế cổng sắt cũ nặng. Lãnh đạo nhà máy cùng ban bảo vệ điều khiển chạy thử và rất hài lòng về chất lượng cổng, tính thẩm mỹ.

Dưới đây là hình ảnh cổng xếp sau khi lắp đặt hoàn thành:

Cổng xếp inox tự động được cấu tạo bởi các thanh inox (thanh chính và thanh phụ), inox thường dùng là inox 201 và 304. Các thanh inox được liên kết và đan xen với nhau thành chuỗi zíc zắc có thể co dãn khi kéo.

Một số cổng xếp inox khác

Ưu điểm của cổng xếp inox 201: Cổng xếp được làm bằng inox 201 có thiết kế giống với cổng xếp inox 304. Tuy nhiên giá thành rẻ hơn, chất lượng vì thế cũng kém hơn so với cổng xếp dùng inox 304.

Ưu điểm của cổng xếp inox 304: Cổng xếp được làm bằng inox 304 sáng bóng 8k vĩnh cửu, không han rỉ ở môi trường tự nhiên. Giá cổng xếp inox 304 vì thế cũng đắt gấp đôi so với giá cổng xếp inox 201

Công ty An Phát là đơn vị nhập khẩu cổng xếp tự động inox, lắp đặt cổng tự động hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do công ty An Phát cung cấp đã và đang khẳng định được chất lượng tại các công trình trọng điểm trên toàn quốc. Chi tiết tư vấn Quý khách hàng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP & XÂY DỰNG AN PHÁT

ADD: Số 16, ngõ 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline báo giá: 0067.238.066

 

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp nhôm hợp kim

Cổng xếp nhôm hợp kim lắp đặt tại Bệnh viện châm cứu Trung ương

Hoàng Nhân hoàn thành dự án lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim tại Bệnh …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web