du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Công ty tư nhân » Lắp đặt cổng xếp inox 304 tự động tại tòa nhà viễn thông mobifone

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tự động tại tòa nhà viễn thông mobifone

Hoàng Nhân đã tiến hành lắp đặt cổng xếp inox 304 tự động tại tòa nhà điều hành viễn thông Mobifone, phường Tiên Cát, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Công trình lắp đặt cổng tự động tạo nên sự đồng bộ về cơ sở vật chất hiện đại ở khu tòa nhà mới xây dựng.

Cổng xếp inox 304

Tòa nhà điều hành viễn thông Mobifone có địa chỉ tại phường Tiên Cát, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tòa nhà được xây dựng với quy mô lớn, trong quá trình hoàn thiện lắp đặt các cơ sở vật chất hiện đại. Trước khi đi vào hoạt động chính thức, chủ đầu tư đã lắp đặt cổng xếp tự động tại cổng chính. Thiết bị hiện đại hóa đi cùng với sự tiến bộ của công trình đô thị. 

Cổng xếp inox tự động là một trong những dòng cổng tự động hiện đại nhất hiện nay. Nó vừa nâng tầm chất lượng, hiện đại công nghệ kỹ thuật lại theo kịp bước tiến phát triển của xã hội.

Cổng xếp inox 304 tự động nổi trội về chất lượng

Dòng cổng xếp inox 304 đi đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng về mặt giá thành, kiểu dáng mà độ bền bỉ của inxo 304 cũng mang tới sự tin tưởng cho người dùng.

Inox hộp 304 không chỉ dày dặn mà còn có khả năng chống oxi hóa, ăn mòn tự nhiên khi vận hành ngoài trời. Chính vì vậy, tuổi thọ của cổng xếp inox 304 vượt trội hơn hẳn so với các dòng cổng xếp tự động khác.

Một số đặc điểm kỹ thuật của cổng xếp inox 304:

  • Cổng xếp inox 304 có chiều cao tiêu chuẩn là 1600mm
  • Độ dày các thanh inox hộp là 0.8 – 1,2mm
  • Cổng vận hành với motor điện có công suất cao
  • Đi kèm với đó là các bánh xe cao su chống mài mòn. Vận hành không gây ra tiếng ồn. 
  • Tuổi thọ bền bỉ của cổng xếp inox 304 giúp cổng không bị han gỉ, xỉn màu, oxi hóa
  • Chạy bền bỉ, không bị rò rỉ điện 
  • Công suất motor điện được lắp đặt phù hợp với chiều dài thông thủy cổng cơ quan. Đảm bảo tuổi thọ cho cổng xếp lẫn motor điện

Cổng xếp tự động mà chủ đầu tư tòa nhà viễn thông mobifone lắp đặt chính là mẫu cổng xếp inox 304 không ray dẫn hướng. Vận hành bằng motor cảm ứng từ, dò đường bằng thiết bị hiện đại, không ray trên nền sân.

Cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox tự động không ray

Đây là mẫu cổng hiện đại, phù hợp lắp đặt tại các địa điểm văn phòng tòa nhà có phương tiện ra vào nhiều. 

Với motor cảm ứng từ, bo mạch cảm ứng tích hợp với thiết bị dò đường và nam châm. Khi vận hành, đầu máy cổng xếp chỉ cần dò theo hướng nam châm để di chuyển mà không cần có đường ray chỉ hướng. 

Ưu điểm nổi bật của cổng xếp không ray chính là thẩm mỹ tổng quan tòa nhà đẹp. Trên nền sân không nổi gờ, người đi lại không bị vấp xe. Ngoài ra, không có đường ray, hạn chế các vật cản trên đường cổng xếp chạy. Làm vệ sinh quét dọn dễ dàng. 

Hoàng Nhân chuyên cung cấp cổng xếp inox tự động nhập khẩu. Phân phối và lắp đặt công trình cho mọi đơn vị. Đảm bảo chất lượng cổng xếp đi đầu thị trường, báo giá cạnh tranh. 

Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện chính hãng nhanh chóng, tận tâm. Khắc phục lỗi kỹ thuật nhanh nhất để cổng sớm trở lại vận hành. 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tự động. Hãy liên hệ với Hoàng Nhân để nhận được sự phục vụ tốt nhất. 

Hotline: 0938.701.666 (Zalo)

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại công ty BoViet – Bắc Giang

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox tự động cho Công ty …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web