du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Trường học » Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Hoàng Nhân thực hiện lắp đặt dự án cổng xếp inox 304 tại Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ. Nằm tại địa chỉ thị xã Quảng Yên – tỉnh Quảng Ninh. Trường được xây dựng và đi vào hoạt động khi đã hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. 

Cổng xếp inox 304

Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ là trung tâm bồi dưỡng cán bộ chính trị, lãnh đạo. Sự đổi mới về hệ thống cơ sở hạ tầng – vật chất, bộ mặt trung tâm đào tạo góp phần làm nên thành công của trường trong những năm vừa qua.

Trường đã tiến hành xây dựng cơ sở mới với trang thiết bị đầy đủ. Công nghệ số hóa được vận dụng triệt để trong những lĩnh vực khác nhau. Và lắp đặt cổng xếp tự động là việc không thể thiếu trong đó.  Ban lãnh đạo trường đã lựa chọn cổng xếp inox 304 để lắp đặt cho cổng cơ quan. Đây là dòng cổng xếp có tính bền bỉ cao, chịu nhiệt chịu ăn mòn tốt. Vận hành ổn định khi hoạt động ngoài trời.

Cổng xếp inox 304 là một trong những sản phẩm nằm trong lĩnh vực tự động hóa. Vận hành từ xa chính vì vậy mà tính tiện dụng rất cao. Điều khiển theo ý muốn người dùng. Không những thế, lắp đặt cổng xếp tự động phù hợp với xu hướng thời đại công nghệ.

Đặc điểm cổng xếp inox 304

cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 304 có màu sắc sáng bóng đặc trưng của inox.

Vật liệu gia công là inox hộp 304. Trên thân rào cổng xếp có dập chìm dòng chữ SUS 304 nhằm phân biệt rõ rệt với dòng cổng xếp inox 201. Nhờ đó giúp khách hàng có sự nhận biết dễ dàng giữa hai dòng cổng xếp trên thị trường.

Độ dày inox 304 là 0.6 – 0.8mm.

Chiều cao cổng xếp inox 304 là 1600mm.

Nguồn điện AC 220v/50Hz.

Motor công suất điện 370w, 420w, 550w và 750w. Phụ thuộc vào chiều rộng thông thủy cổng cơ quan để lựa chọn motor có công suất phù hợp.

Ban lãnh đạo lãnh đạo cơ quan Trường đào tạo lựa chọn dòng cổng xếp inox 304 motor cảm ứng nam châm điện từ. Đây là dòng cổng tự động không cần ray dẫn hướng, hoạt động nhờ cảm ứng nam châm dò đường theo tín hiệu. Vận hành trên nền sân phẳng, không có đường gờ sắt.

Cổng xếp inox 304

Ưu điểm cổng xếp inox 304

  • Hiện đại, an toàn và thẩm mỹ
  • Phù hợp với xu hướng hiện đại
  • Vận hành ổn định, không gây tiếng ồn
  • Màu sắc sáng bóng
  • Tuổi thọ bền bỉ, không bị han gỉ, xỉn màu
  • Chống oxi hóa, ăn mòn tự nhiên

Lắp đặt cổng xếp inox tự động góp phần đồng bộ hóa cơ sở vật chất hiện đại. Nâng cao trình độ quản lý ra vào của cơ quan.

>>> Báo giá cổng xếp inox 304

Công ty Hoàng Nhân chuyên thực hiện cung ứng cổng xếp tự động: cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304 và cổng xếp nhôm hợp kim. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web