du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Công ty tư nhân » Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Công ty TNHH MTV Đầu tư Bảo Việt

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Công ty TNHH MTV Đầu tư Bảo Việt

Công ty TNHH MTV Đầu tư Bảo Việt – T.P Lào Cai đã lắp đặt cổng xếp inox 304 do Hoàng Nhân thực hiện. Đây là dòng cổng xếp tự động có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cổng xếp inox 304 lắp đặt tại công ty TNHH MTV đầu tư Bảo Việt

Công ty TNHH MTV đầu tư Bảo Việt có địa chỉ trụ sở văn phòng tại thành phố Lào Cai. Xây dựng, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất trước khi đi vào hoạt động. Trong đó có hệ thống cổng xếp tự động lắp đặt tại cửa cổng ra vào cơ quan.

Hiện đại hóa đơn vị cơ quan là quá trình tất yếu trong thời đại công nghệ số hóa. Yêu cầu đổi mới trang thiết bị làm việc, ứng dụng công nghệ kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu suất công việc, trình độ văn minh xã hội.

Lãnh đạo công ty đã tìm hiểu, lựa chọn các dòng cửa cổng xếp hiện nay trên thị trường. Và nhận định cổng xếp inox 304 chính là dòng cổng hiện đại phù hợp với môi trường làm việc cơ quan. Cũng như chất lượng cổng xếp inox 304 đáp ứng tiêu chuẩn bền đẹp – giá thành tốt.

Ưu điểm cổng xếp inox 304 tự động

Là dòng cửa cổng hiện đại, inox 304 lại là mẫu cổng có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Do đó mà khách hàng ưu tiên lắp đặt cổng xếp inox 304 hơn các chủng loại khác.

Đặc điểm cổng xếp inox 304

 • Được gia công từ vật liệu inox hộp 304.
 • Độ dày inox từ 0.8 – 1.2mm
 • Chiều cao tiêu chuẩn cổng xếp inox 304 là 1600mm
 • Các thanh chéo đan zích zắc với nhau, các mắt xích được dập đột theo công nghệ CNC. Độ siết chặt vừa đủ để cổng xếp linh hoạt khi co lại hay kéo dãn ra.
 • Motor cổng xếp tự động được sử dụng dòng có công suất lớn. Và phụ thuộc vào thông thủy cổng cơ quan để được tư vấn lựa chọn motor có công suất phù hợp. Điều này tránh làm giảm tổn thọ motor cổng xếp.
 • Đi kèm với cổng xếp inox là các bánh xe cao su chống mài mòn. Hỗ trợ cổng xếp vận hành không gây ra tiếng ồn, bám sát mặt đường, di chuyển dễ dàng

Hiện nay trên thị trường, cổng xếp inox 304 có hai chủng loại phân biệt rõ ràng. Dựa theo nhu cầu và địa điểm lắp đặt tại công ty mà lựa chọn motor cổng xếp phù hợp.

Cổng xếp inox 304 lắp đặt tại công ty TNHH MTV đầu tư Bảo Việt
 • Cổng xếp inox có ray: Sử dụng motor đi kèm ray dẫn hướng. Đường ray sắt được chôn cố định dưới nền sân. Định hướng cổng xếp inox tự động vận hành theo đường sắt, đi đúng hướng, không bị nghiêng lệch.
 • Cổng xếp inox không ray hay cổng xếp inox cảm ứng: Là dòng cổng xếp có motor vận hành cảm ứng nhờ các nam châm điện từ. Bo mạch cảm ứng tích hợp với nam châm để định vị hướng di chuyển của motor cổng xếp. Đây là mẫu cổng có tính năng hiện đại, thiết bị dò đường giúp cổng vận hành không cần ray dẫn hướng.

Ưu điểm cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 304 có chất liệu gia công cao cấp. Do đó, cổng xếp tránh được mọi ảnh hưởng đến từ môi trường tự nhiên. Không bị han gỉ, xỉn màu.

Màu sắc sáng bóng không ánh xanh dưới nắng. Đảm bảo chất lượng cổng xếp inox không bị lẫn tạp chất. Tăng tuổi thọ bền bỉ của cổng khi hoạt động ngoài trời.

Ưu điểm nổi bật của cổng xếp inox là tính năng hiện đại. Vận hành ổn định trên nền sân nhẵn mịn. Không tốn điện, không bị rò rỉ điện.

Chiều cao cổng xếp inox đạt tiêu chuẩn chắn tầm nhìn của người ở ngoài. Hoàng Nhân đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng hiện nay về dòng cổng xếp tự động.

Bảng đèn led hiển thị chữ chạy hai mặt cổng xếp hiện đại. Vượt trội hơn so với dòng cổng xếp cũ.

>>>> Báo giá cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 304 lắp đặt tại công ty TNHH MTV đầu tư Bảo Việt

Công ty Hoàng Nhân chuyên lắp đặt cổng xếp tự động nhập khẩu phân phối trên thị trường. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung ứng cổng xếp cho miền Bắc hiện nay.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thi công lắp đặt, sữa chữa thay thế phụ tùng chính hãng nhanh chóng. Tận tâm khắc phục lỗi kỹ thuật trong thời gian sớm nhất.

Báo giá cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại công ty BoViet – Bắc Giang

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox tự động cho Công ty …

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web