du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Trụ sở cơ quan nhà nước » Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Bảo tàng Hậu Cần – Hà Nội

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Bảo tàng Hậu Cần – Hà Nội

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox 304 cho Bảo tàng Hầu Cần – Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Mẫu cổng xếp hiện đại, kiểu dáng đẹp phù hợp với xu hướng thị trường. Đặc biệt chất lượng cổng xếp inox 304 đi đầu trong các dòng cổng tự động. 

Cổng xếp inox 304

Bảo tàng Hậu Cần là cơ quan lưu trữ các kỷ vật có  giá trị lịch sử thời đại mà mỗi cá nhân đều trân trọng. Nó nói lên một giai sử của nước ta. Bảo tàng đã đi vào hoạt động từ lâu nhưng luôn tiến hành đổi mới hiện đại hóa cơ sở hạ tầng. Nhằm bắt kịp xu hướng hiện đại trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

Không chỉ thay thế các thiết bị cũ bằng hệ thống hiện đại, sự đổi mới từ trong ra ngoài của cơ quan đã nói lên trình độ nhận thức của ban lãnh đạo. Nổi bật nhất chính là thay thế cổng chắn thông thường bằng cổng xếp inox tự động. Tự động hóa quản lý ra vào, góp phần nâng cao bộ mặt đơn vị.

Các lãnh đạo của đơn vị bảo tàng Hậu Cần đã lựa chọn cổng xếp inox 304 để lắp đặt cho cổng cơ quan. Mẫu cổng có chất lượng tốt nhất, hoạt động bền bỉ và kiểu dáng đẹp.

Cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 304 có hai dòng chủng loại motor phổ biến. Một là motor thông thường chạy ray dẫn hướng và loại còn lại là motor cảm ứng nam châm điện từ. Cả hai chủng loại có sự khác biệt về motor đầu máy. Và ban lãnh đạo Bảo tàng lựa chọn cổng xếp motor nam châm điện từ. Bởi đây là dòng cổng xếp có thẩm mỹ đẹp mắt, không ray sắt nổi gờ dưới nền sân.

Thông số kỹ thuật của cổng xếp inox 304:

  • Vật liệu gia công cổng xếp là inox 304
  • Độ dày của inox 304 thanh chính là 0.8mm, thanh chéo đan zích zắc là 0.6mm
  • Chiều cao của cổng xếp inox 304 là 1600mm
  • Nguồn điện sử dụng là 220v/50Hz
  • Công suất motor điện là 370w, 420w, 550w và 750w
  • Phụ kiện đi kèm: bảng đèn led, bộ điều khiển từ xa, bộ công tắc chống giật,…
  • Bánh xe cao su chống mài mòn

Tại sao nên lắp đặt cổng xếp inox 304

cổng xếp inox tự động

Sử dụng cổng xếp inox 304 bởi đây là dòng cổng xếp có chất lượng số một trên thị trường. Bền bỉ khi hoạt động ngoài trời mà không bị han gỉ, xỉn màu.

Vật liệu làm nên cổng xếp là loại inox cao cấp. Có khả năng chống lại quá trình oxi hóa, ăn mòn tự nhiên từ môi trường. Chính vì vậy mà tuổi thọ của cổng xếp inox 304 lâu dài hơn so với các loại cổng thông thường.

Lựa chọn công suất motor phù hợp với chiều dài phong thủy cổng cơ quan. Đây là yếu tố quan trọng tác động tới tuổi thọ của motor lẫn cổng xếp. Do đó đội ngũ kỹ thuật sẽ lựa chọn cho cơ quan của bạn công suất motor tốt nhất để tránh giảm tuổi thọ.

Màu sắc cổng xếp inox 304 có màu sáng bóng, ánh lên màu xanh khi hoạt động ngoài trời. Không bị xỉn màu hay đốm đen.

Vận hành ổn định, không gây tiếng ồn.

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại công ty Hoàng Nhân, quý khách hàng luôn có những mẫu cổng xếp đẹp nhất. Chiều cao cổng phù hợp với nhu cầu khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

>> Báo giá cổng xếp inox 304

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động có ray

Cổng xếp inox tại Trụ sở Ngân hàng Agribank Đại Từ, Thái Nguyên.

Công ty Hoàng Nhân thi công lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Trụ …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web