du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn sử dụng cổng xếp tự động chạy bền bỉ

Hướng dẫn sử dụng cổng xếp tự động chạy bền bỉ

Cổng xếp tự động có ứng dụng thông minh trong hệ thống điều khiển, cảm biến động cơ. Chính vì vậy mà được nhiều đơn vị cơ quan, xí nghiệp lựa chọn thay cho cổng sắt thông thường. Để tránh làm hư hại cổng, tăng tuổi thọ cho cổng xếp người dùng cần phải chú ý vài thao tác đơn giản sau. 

Cổng xếp inox 304 lắp đặt tại chi cục thuế huyện kỳ anh

Cổng tự động thông minh chạy trên nền phẳng có động lực học là motor điện, các điểm nam châm. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng, nếu không chú ý sẽ xảy ra các tình trạng hư hỏng đầu máy. Vi mạch cảm ứng hoạt động không hiệu quả, chạy máy không nhanh,… Bởi vậy, Hoàng Nhân sẽ hướng dẫn các bạn một vài nguyên tắc cơ bản trong sử dụng cổng xếp tự động. Nhằm tăng tuổi thọ của cổng tự động.

Lựa chọn cổng xếp tự động phù hợp

Tại sao phải lựa chọn cổng xếp tự động phù hợp? Không phải cổng xếp nào cũng sử dụng như nhau sao? Đây là những câu hỏi mà bạn luôn thắc mắc.

Đơn giản vì cổng xếp có motor điện gắn đầu máy. Chạy với các công suất điện khác nhau. Cụ thể công suất là 350w, 420w, 550w và 750w, nguồn điện AC là 220v. Để lựa chọn công suất điện đầu máy motor phù hợp thì phải căn cứ vào chiều rộng của cổng. Nếu cổng vào có chiều rộng lớn cần lắp đặt cổng xếp có công suất motor điện lớn và ngược lại. Điều này tránh làm giảm tuổi thọ của motor điện.

Motor cổng xếp điện tự động

Kiểm tra kỹ lưỡng nền đất trước khi đặt cổng xếp tự động

Cổng tự động khi được chạy trên nền mặt phẳng đều có gắn cảm ứng. Nếu cổng xếp chạy không theo hướng thẳng hoặc không hoạt động chứng tỏ dưới bề mặt nền có chứ quặng sắt. Điều này làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của đầu máy.

Việc cần làm trước khi lắp đặt cổng xếp tự động chính là rà soát nền đất. Khẳng định không có vật cản trở gây nhiễu sóng để đầu máy gắn cảm biến thu được tín hiệu từ điều khiển.

Để cổng xếp chạy một cách trơn tru, không gặp vật cản thì phải có nền phẳng. Đây là yếu tố bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp, cơ quan cần phải làm. Nếu nền gập gềnh hay dốc, các bánh xe ở cổng xếp chạy sẽ vấp, chạy chậm hoặc đổ nghiêng trong quá trình hoạt động.

cổng xếp inox 304 lắp đặt tại công ty Hoàng Hải Feans

Bảo trì bảo dưỡng máy đúng định kỳ

Thường xuyên kiểm tra đầu máy motor cũng như các phụ kiện đi kèm cổng xếp là điều bắt buộc. Không một động cơ máy móc nào làm việc mà không cần nghỉ ngơi tiếp sức cả. Do đó, để bảo vệ các bộ phận quan trọng của cổng xếp là motor điện. Bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng định kỳ.

Hãy chú ý tới các phụ kiện đi kèm vì đôi khi chúng cũng sẽ xảy ra vấn đề nếu bạn chủ quan. Làm sạch khu vực cổng ra vào, không để lại vật cản khi cổng chạy qua. Nếu có vật cản, cổng xếp chạy không qua gây ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc. Khi bánh xe hỏng, cần thay ngay tránh để làm ảnh hưởng tới toàn bộ các bộ phận còn lại.

>> Xem thêm: Cổng xếp tự động – Cổng tự động Hoàng Nhân

Tăng tuổi thọ cổng xếp tự động chỉ bằng vài thao tác đơn giản trước và trong quá trình sử dụng. Các bạn dễ dàng điều khiển cổng từ xa mà không cần dùng tay, hiện đại hóa môi trường làm việc. An toàn lại không mất đi tính thẩm mỹ cần có. Sử dụng cổng xếp tự động luôn bền đẹp hơn so với các mẫu cổng sắt thông thường. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

GIỚI THIỆU CÔNG TY HOÀNG NHÂN

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị chuyên cung cấp …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web