du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Hai dòng barie tự động hiện đại

Hai dòng barie tự động hiện đại

Barie tự động thuộc chủng loại cửa cổng tự động, áp dụng phổ biến cho nhiều đơn vị trong kiểm soát ra vào. Tính linh hoạt của barie đóng mở liên tục vừa hiệu quả lại hiện đại. 

barie tự động cần hàng rào

Barie tự động được lắp đặt tại nhiều cơ quan đơn vị, các hầm bãi đỗ xe hay các trạm thu phí giao thông.  Mỗi kiểu dáng barie đều được lắp đặt phù hợp với mỗi loại hình cơ quan. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường nổi bật với hai dòng barie tự động: barie cần thẳng và barie cần hàng rào.

Barie tự động cần thẳng

Đây là dòng barie tự động có chiều dài 6m. Dài nhất trong các mẫu cổng tự động barie hiện tại được cung cấp trên thị trường.

Barie tự động cần thẳng

Barie có trụ motor công suất 60w, thời gian nâng hạ cần 8 – 10s. 

Chiều dài thanh chắn được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Dán decal phản quang trên thân rào chắn. Giúp người nhìn có thể dễ dàng nhận biết vật chắn khi đi ban đêm.

Sử dụng cần barie dài 6m chuyên dùng cho các cổng cơ quan, cổng ra vào,…

Ngoài ra còn có cần barie dài 1,5 – 2m được sử dụng cho các cổng phụ cơ quan hay tại các bãi giữ xe ngầm. Cần có thời gian nâng hạ 1.5s. Nhanh chóng hạ xuống nâng lên. Linh hoạt khi hoạt động liên tục mà không xảy ra lỗi kỹ thuật.

>>> Các mẫu cổng xếp tự động mới nhất 2019

Barie tự động cần hàng rào

Barie cần hàng rào có sự khác biệt hoàn toàn với các mẫu barie hiện có trên thị trường. Nếu barie thông thường chỉ có một thanh chắn ngang thì với barie hàng rào đó là hàng rào xếp. 

barie tự động cần hàng rào

Barie cần hàng rào được thiết kế với các thanh khung hàng rào chính và thanh phụ. Đan xếp theo hàng rào chắn nhưng lại có thể co xếp được. Linh hoạt khi cần được nâng lên, các thanh rào chắn đều xếp thành 1 hàng dựng thẳng đứng. 

Sử dụng barie cần hàng rào có nhiều ưu điểm hơn so với barie cần thẳng. 

  • Barie cần hàng rào tăng khả năng phòng chống, bảo vệ 
  • Tạo sự chắc chắn, tin cậy cho người dùng với cần hàng rào cao, kín kẽ
  • Mẫu barie hiện đại, mới với tính năng đa dạng
  • Lắp đặt phù hợp với các xưởng sản xuất, khu công nghiệp,…

Barie cần hàng rào có chiều dài tối đa là 6m. Cần cao so với mặt đất là 1290mm. Nguồn điện 220V/ 50Hz. Công suất motor của trụ barie cần hàng rào là 220w. Barie hàng rào được làm từ vật liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. Có dán decal phản quang trên thân chắn cần hàng rào. 

Hai dòng barie tự động đều được Hoàng Nhân phân phối trên thị trường. Barie nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng Ankuai China và Jinhongxing China.

Bảo hành dài hạn, riêng motor barie tự động được Hoàng Nhân bảo hành lên đến 2 năm. Thực hiện bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ kiện. Nhanh chóng khắc phục, xử lý lỗi kỹ thuật để barie vận hành ổn định.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp – barie tự động. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cổng xếp – barie tự động

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web