du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Dải phân cách nhựa giao thông

Dải phân cách nhựa giao thông

Dải phân cách nhựa giao thông là bộ phận của đường giao thông để phân chia mặt đường thành hai chiều xe chạy riêng biệt hoặc để phân chia phần đường của xe cơ giới và xe thô sơ. Dải phân cách gồm loại cố định và loại di động.Trong tiếng Việt, các dải phân cách được xây nổi còn được gọi là con lươn vì phần nhiều các dải phân cách ở Việt Nam có hình khối dài như một con lươn.

Dải phân cách trên các đường chính, các dải phân cách ở khu vực đô thị thường đóng vai trò như một khu vực an toàn nhô cao lên trên so với mặt đường. Chúng thường được thấy ở các đường chính ở đô thị. Ở dạng đon giản nhất, chúng là những khối bê tông; nhưng chúng có thể được trang trí bởi cỏ, cây lớn, gạch, đá tảng. Những dải phân cách như vật cũng có thể được thấy ở các đường nhỏ hay các đường trong các khu nhà ở, ở đó chúng có vai trò như các cấu trúc giúp hạn chế tốc độ của các phương tiện giao thông; hoặc chúng đơn giản chỉ là các cấu trúc có tác dụng trang trí hơn là có tác dụng trong việc điều tiết giao thông.

Ở một số địa phương, các dải phân cách ở đường cao tốc đôi khi chỉ là một khoảng không nằm ở chính giữa đường, được nhận biết đơn giản bởi hai vạch sơn vàng làm đường biên giới hạn cho nó. Giống như các dải phân cách “nổi”, các phương tiện giao thông chỉ có thể chạy cắt qua dải phân cách ở một số nơi nhất định để đi sang làn đường kế bên. Cách làm này được thực hiện để giảm chi phí xây dựng, và thậm chí có những dải phân cách chỉ là một vạch sơn trắng được vạch giữa đường; có điều các nghiên cứu cho thấy các loại dải phân cách hẹp như thế chỉ có hiệu quả tối thiểu trong việc đảm bảo an toàn giao thông so với việc không có dải phân cách.

Các loại dãy phân cách

Dãy phân cách thường thấy nhiều nhất được làm bằng betong đúc sẵn, được sơn đen vàng hoặc trắng đỏ để phản chiếu ánh đèn, giúp cho người tham gia giao thông dễ nhận thấy khu vực ngăn cách giữa 2 bên đường. Nhưng để di chuyển được dải phân cách bê tông cần tốn nhiều máy móc, nhân lực

Công ty Hoàng Nhân chuyên bán dài phân cách nhựa hay còn gọi là dải phân cách chứa nước. Sản phẩm được làm bằng nhựa thân thiện với môi trường, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Kích thước dải phân cách nhựa 1500mm*400mm*800mm (L*R*H).

      Dải phân cách giao thông
Dải phân cách nhựa (loại gài)          Dải phân cách nhựa (loại nối bằng tuýp)

 

Qúy khách có nhu cầu mua dải phân cách, hãy liên hệ Hotline: 0967.238.066  để được tư vấn & báo giá chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web