du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Sản phẩm » Dải phân cách nhựa – Dải phân cách giao thông

Dải phân cách nhựa – Dải phân cách giao thông

Công ty Hoàng Nhân cung ứng các sản phẩm về dải phân cách giao thông, dải phân cách nhựa, hàng rào xếp di động,…. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, giá thành ưu việt. 

Dải phân cách là vật dụng sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hay giao thông công cộng. Nhằm mục đích phân tách các địa điểm, tuyến đường được phép đi qua hay ưu tiên. Dải phân cách được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn dải phân cách phù hợp nhất.

Dải phân cách giao thông 

Dải phân cách bê tông

Trong lĩnh vực giao thông vận tải thì dải phân cách luôn có mặt trên mọi tuyến đường. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Vật liệu: Dải phân cách giao thông được làm chủ yếu từ bê tông cốt thép. Ở một số tuyến đường trong nội thành, sử dụng dải phân cách cứng như sắt thép. Bởi sử dụng để ngoài trời với thời gian lâu dài nên cần dùng loại có độ vững chắc nhất định. Đảm bảo không bị đổ, chảy nhựa khi có mưa bão hay nắng nóng khắc nghiệt.

Màu sắc đa dạng: bê tông có màu trắng – đỏ, thép được sơn tĩnh điện bên ngoài và có màu trắng – đỏ hoặc vàng – xám,…

Các dải phân cách được liên kết với nhau, xếp thành hàng dài nhằm phân tách các tuyến đường hai chiều, rẽ làn,…

Một trong những yếu tố quan trọng phải sử dụng dải phân cách cứng cho giao thông đó là hạn chế tai nạn. Ngăn chặn các vụ tai nạn xe đâm phải dải phân cách lao sang làn đường bên cạnh gây nguy hiểm. Hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của.

Dải phân cách nhựa 

Ngoài dải phân cách giao thông được làm từ bê tông cốt thép. Còn một số mẫu dải phân cách làm từ vật liệu mềm đó là nhựa.

dải phân cách nhựa giao thôngVật liệu: Được làm từ loại nhựa HDPE thân thiện với môi trường.Dải phân cách nhựa sử dụng chủ yếu trong các hoạt động khoanh vùng giao thông, cảnh báo tuyến đường đang sửa chữa, nguy hiểm hay đường cấm. Công trình đô thị, bãi đỗ xe, khu vực đang xây dựng. Vì là dải phân cách sử dụng tức thời nên sử dụng chất liệu nhựa vừa nhẹ lại dễ dàng di chuyển, lắp đặt, tháo dỡ,…

Màu sắc dải phân cách nhựa chủ yếu: đỏ – trắng, vàng có dán phản quang phối màu.

Kích thước của dải phân cách nhựa: Dài 1500mm, cao 800mm, độ rộng dao động từ 200mm – 400mm.

Dải phân cách nhựa có trọng lượng rất nhẹ, bên trong trống rỗng. Do đó, có thể đổ nước vào bên trong để tăng độ nặng khi sử dụng làm rào chắn. Các mẫu dải phân cách rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

>>> Hàng rào xếp di động 

Công ty Hoàng Nhân cung cấp dải phân cách nhựa dùng phân làn đường. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy uy tín China, Korea. Quý khách có nhu cầu đặt mua dải phân cách nhựa, hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

DẢI PHÂN CÁCH GIAO THÔNG

Dải phân cách là bộ phận của đường giao thông để phân chia mặt đường …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web