du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Cổng xếp nhôm hợp kim có ray

Cổng xếp nhôm hợp kim có ray

Cổng xếp nhôm hợp kim được Hoàng Nhân nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng. Với đa dạng chủng loại mà thị trường ưa chuộng. Kiểu dáng hiện đại.

Cổng xếp nhôm hợp kim có ray

Hoàng Nhân nhập khẩu hai chủng loại cổng xếp tự động được thị trường ưa chuộng. Là cổng xếp nhôm hợp kim có ray và cổng xếp nhôm hợp kim không ray. Bài viết giới thiệu cho bạn về dòng cổng xếp nhôm hợp kim có ray. 

>>> Xem thêm: Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp nhôm hợp kim có ray

Cổng xếp nhôm hợp kim được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện. Nhờ lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài, các tác động từ môi trường đều được hạn chế. 

Độ dày của các thanh nhôm hợp kim là 1.8mm. Chiều cao tiêu chuẩn của cổng xếp nhôm hợp kim là 1600mm.

Màu sắc chủ yếu của cổng xếp nhôm hợp kim là xám đen. Bởi lớp sơn bên ngoài quyết định tới màu sắc của thân cổng. Quý khách có thể đổi màu khi lựa chọn mẫu thiết kế, tùy theo sở thích để chọn màu đồng cổ hoặc xám bạc.

Cổng xếp nhôm hợp kim có ray

Thân rào cổng xếp nhôm được gắn liền với motor điện. Do đó, quá trình vận hành của cổng xếp được motor điện quyết định. 

Ưu điểm của cổng xếp nhôm hợp kim

  • Kiểu dáng hiện đại, phù hợp với môi trường các đơn vị cổng cơ quan, tổ chức
  • Tuổi thọ cổng xếp nhôm hợp kim bền bỉ khi vận hành ngoài trời. Lớp sơn bảo vệ chắc chắn khỏi tác động từ môi trường. 
  • Chất liệu nhôm hợp kim cao cấp, hạn chế không bị ăn mòn, han gỉ
  • Tiết kiệm điện năng, vận hành bền bỉ
  • Không gây tiếng ồn, chạy êm 
  • Bánh xe cao su chống mài 

Cổng xếp nhôm hợp kim có ray có sự khác biệt so với dòng cổng xếp tự động không ray. Kết hợp với thân cổng xếp nhôm hợp kim là đầu máy motor và đường ray sắt.

Đường ray sắt được chôn nổi trên nền sân, tạo thành đường gờ nổi. Khi cổng xếp vận hành, motor sẽ chạy trên đường ray sắt, dẫn dắt toàn bộ thân rào cổng xếp đi theo trên đường ray.  Nhờ đó, cổng xếp nhôm hợp kim chạy đúng phương hướng, không bị nghiêng đổ, lệch hướng. 

>>> Báo giá cổng xếp nhôm hợp kim mẫu mới 2019

Nên lắp đặt cổng xếp tự động có ray trong các trường hợp:

Nền sân cổng không được làm mới. Đó là nền sân cũ. Do đó, lắp đặt đường ray sẽ hạn chế các tác hại do nền sân tạo ra.

Đối với các khu vực có đồi núi, dưới nền sân chứa quặng, sắt. Lắp đặt cổng xếp tự động có ray sẽ tránh được đầu máy vận hành chạy loạn. Do kim loại dưới nền sân gây nhiễu sóng khi cổng xếp dò đường nếu lắp đặt cổng xếp cảm ứng. 

Đặc biệt, với các đơn vị có thông thủy lớn từ 15m trở lên. Lắp đặt cổng xếp tự động có ray là hợp lý nhất. Bởi đường chạy xa khi có ray sẽ hạn chế được điểm giữa của cổng xếp bị võng, bị oằn.

cổng xếp nhôm hợp kim có ray

Không nên lắp đặt cổng xếp có ray:

Một số trường hợp không nên lựa chọn cổng xếp tự động có ray để lắp đặt cho cổng cơ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cổng xếp tự động.

Đối với đơn vị có lượng xe cộ ra vào lớn, phương tiện qua lại nhiều. Dưới tác động phía trên, các đường ray sắt bị dày xéo. Điều đó khiến ray sắt nhanh bị hỏng và bị bung lên khỏi nền sân.

Nếu đơn vị bạn yêu cầu về tính thẩm mỹ khi lắp đặt thì không nên lựa chọn dòng cổng xếp tự động có ray. Bởi đường ray sắt nổi gờ không thẩm mỹ khi nhìn vào.

Lắp đặt cổng xếp tự động nói chung hay dòng cổng xếp nhôm hợp kim nói riêng. Quý khách cần được tư vấn kỹ thuật chính xác bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm. Trong nhiều trường hợp để lựa chọn được dòng cổng xếp tự động phù hợp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác.

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp tự động giá rẻ inox 201

Cổng xếp tự động giá rẻ inox 201

Cổng xếp tự động giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt hiện …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web