du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Trụ sở cơ quan nhà nước » Cổng xếp inox tự động lắp đặt tại UBND Huyện Điện Biên Đông

Cổng xếp inox tự động lắp đặt tại UBND Huyện Điện Biên Đông

Công ty Hoàng Nhân thực hiện thi công lắp đặt cổng xếp inox tự động tại UBND Huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Trong cơ chế xây dựng và đổi mới cơ sở hạ tầng, ban lãnh đạo huyện đã đồng bộ cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Cổng xếp tự động góp phần trong việc đổi mới bộ mặt cơ quan trụ sở huyện.

cổng xếp inox tự động

Lắp đặt cổng xếp inox tự động 

Ủy ban nhân dân Huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên vừa mới khánh thành trụ sở cơ quan sau một thời gian thi công xây dựng. Trụ sở Ủy ban được quy hoạch tổng thể hơn, khang trang sạch đẹp nhằm phục vụ môi trường làm việc của ban lãnh đạo huyện. Quá trình đổi mới công – nông nghiệp, huyện Điện Biên Đông không ngừng nỗ lực đưa nền kinh tế của huyện phát triển. Đồng bộ hóa nền kinh tế, nông nghiệp, du lịch, văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ,…

Tại Ủy ban nhân dân Huyện, mọi cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đã được thay mới toàn bộ. Bắt kịp với xu hướng phát triển của toàn xã hội. Và việc lắp đặt cổng xếp inox tự động cũng là điều tất yếu trong quá trình đồng bộ hóa cơ sở hiện đại.

Ban lãnh đạo huyện lựa chọn mẫu cổng xếp inox 304 có ray để lắp đặt cho cổng cơ quan. Đây là mẫu cổng xếp có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và được người dùng ưa chuộng trên thị trường.

Cổng xếp inox 304

Cổng xếp inox 304 tự động hoạt động thông minh, hiện đại. Không chỉ là thước đo đánh giá sự phát triển, nhận thức người dùng mà nó còn thể hiện sự khang trang, sang trọng của đơn vị cơ quan đó. Hiện đại hóa môi trường làm việc, lịch sự.

Sử dụng cổng xếp inox thay thế cho hàng loạt các mẫu cổng sắt thép thông thường. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp, lại an toàn khi sử dụng. Tuổi thọ cao hơn các loại cổng thông thường.

Đặc điểm cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox 304 được lắp đặt tại UBND Huyện Điện Biên Đông là mẫu cổng xếp có ray dẫn hướng. Nhờ đường ray sắt chôn nổi trên mặt nền sân mà cổng xếp chạy thẳng đều đẹp. Không bị nghiêng lệch hay chạy vấp trên nền sân.

Công suất motor điện mà cổng xếp inox sử dụng là 420w, nguồn điện 220v. Đây là mức công suất phù hợp nhất đối với phong thủy cổng cơ quan. Giúp cổng xếp hoạt động không gây ra tiếng ồn, chạy nhanh trơn tru. Tốc độ di chuyển ổn định. Đặc biệt, với công suất motor 420w sẽ làm tăng tuổi thọ của motor lẫn cổng xếp inox.

Chiều cao của cổng xếp inox 304 tự động là 1600mm. Độ dày các thanh hộp inox là .6 ~ 0.8mm. Các thanh inox hộp được đan chéo với nhau theo hình zích zắc, dập đột CNC vừa chắc chắn lại đẹp mắt. Giúp cổng xếp inox linh hoạt khi kéo dãn ở mức độ tối đa.

Màu sắc inox 304 sáng bóng hơn rất nhiều so với inox 201.

Sử dụng cổng xếp inox 304 có độ bền cao hơn rất nhiều so với các vật liệu kim loại khác. Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không han gỉ, xỉn màu.

Công ty Hoàng Nhân thi công lắp đặt cổng xếp tự động cho các đơn vị cơ quan doanh nghiệp. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bảo hành lâu dài, riêng motor đầu máy được công ty Hoàng Nhân bảo hành 5 năm.

>> Các dự án công ty Hoàng Nhân lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox 304

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Bảo tàng Hậu Cần – Hà Nội

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox 304 cho Bảo tàng Hầu …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web