du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Cổng xếp inox nhập khẩu nguyên kiện cao cấp

Cổng xếp inox nhập khẩu nguyên kiện cao cấp

Cổng xếp inox tự động được Công ty Hoàng Nhân nhập khẩu nguyên kiện, lắp ráp tại nước ngoài. Dòng cổng xếp tự động cao cấp, bảo hành chính hãng.

cổng xếp nhôm hợp kim tự động

Hoàng Nhân là đơn vị chuyên cung cấp cổng xếp tự động, thi công lắp đặt, dịch vụ sửa chữa thay thế phụ kiện cổng. Các dòng cổng xếp tự động mà Hoàng Nhân cung ứng chủ yếu là cổng xếp inox tự động, cổng xếp nhôm hợp kim. Ngoài ra, barie tự động, hàng rào xếp di động, dải phân cách,… Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng bền đẹp.

Cổng xếp inox nhập khẩu

Cổng xếp tự động được nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài trong đó, cổng xếp inox được thị trường ưa chuộng nhất. Bởi chất lượng dòng cổng xếp inox đi đầu trên thị trường.

 • Cổng xếp inox có màu sắc sáng bóng. Nhờ tính chất vật lý, hóa học của inox mà cổng xếp tự động có khả năng chống chịu được với môi trường tự nhiên. Không bị oxi hóa, ăn mòn tự nhiên do ảnh hưởng của thời tiết.
 • Không bị han gỉ, xỉn màu hay xuất hiện các vết đốm.
 • Độ dày của các thanh inox nhập khẩu luôn dày hơn rất nhiều so với inox sản xuất trong nước. Điều này khiến cổng xếp inox vừa bền bỉ lại chắc chắn.
 • Tuổi thọ cổng xếp inox cao.
 • Motor cổng xếp inox vận hành ổn định.
 • Với các dòng cổng xếp hiện đại, mẫu mới năm 2019, cổng xếp inox được cải tiến về kỹ thuật, hiện đại về kiểu dáng. Tính năng vượt trội.

Đặc điểm của cổng xếp inox

Cổng xếp tự động inox được làm từ vật liệu inox hộp 304 hoặc inox hộp 201. Có màu sáng bóng.

cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox nhập khẩu có chiều cao tiêu chuẩn là 1600mm.

Độ dày của các thanh inox nhập khẩu là 0.6 – 0.8mm.

Phụ kiện đi kèm cùng cổng xếp inox gồm: bảng led điện tử, ray dẫn hướng, đèn cảnh báo, thiết bị dò đường, …

Motor cổng xếp inox gồm hai loại: motor chạy cảm ứng từ và motor chạy ray sắt dẫn hướng.

Công suất motor: 370w, 420w, 550w và 750w. Phụ thuộc vào chiều dài thông thủy cổng cơ quan để lựa chọn motor có công suất phù hợp. Điều này không những làm tăng tuổi thọ cổng xếp mà giúp motor cổng vận hành ổn định, tuổi thọ bền bỉ.

Nguồn điện vận hành cổng xếp inox là 220V/50Hz.

Cổng xếp inox tự động vận hành nhờ motor dẫn hướng. Chính vì vậy, khi motor không hoạt động, nếu sử dụng tay kéo đẩy cổng xếp sẽ dẫn tới tình trạng cổng xếp mất kiểm soát. Cổng bị đẩy méo hoặc không vận hành về sau.

>>> Báo giá cổng xếp inox 304 tự động

Tại sao nên dùng cổng xếp inox nhập khẩu?

cổng xếp inox tự động

Hiện nay trên thị trường có hai dòng cổng xếp tự động được người tiêu dùng lựa chọn. Đó là:

 • Cổng xếp tự động nhập khẩu
 • Cổng xếp tự động sản xuất trong nước

Mỗi dòng cổng xếp đều có ưu điểm khác nhau về giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, nổi bật nhất và được đánh giá cao chính là dòng cổng xếp tự động nhập khẩu nguyên kiện.

Cổng xếp inox nhập khẩu nguyên kiện với chất lượng cao cấp. Màu sắc sáng bóng không bị ánh màu xanh, nguyên chất inox không pha tạp.

Độ dày của inox nhập khẩu dày hơn nhiều so với inox sản xuất trong nước. Đảm bảo về độ bền đẹp và tuổi thọ cổng xếp khi vận hành ngoài trời.

Đặt gia công cổng xếp nhập khẩu, khách hàng có được mẫu cổng xếp inox như ý muốn.

Khâu bảo trì, bảo dưỡng tiện lợi bởi đơn vị phân phối lắp đặt Hoàng Nhân. Chất lượng sản phẩm chính hãng với đầy đủ mọi phụ kiện.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác cổng xếp inox nhập khẩu chính hãng.

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web