du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Công ty tư nhân » Cổng xếp inox 304 Công ty XNK Phân Bón Bắc Giang

Cổng xếp inox 304 Công ty XNK Phân Bón Bắc Giang

Cổng xếp inox 304 ngày càng được nhiều khách hàng thích bởi tính bền bỉ, sang trọng đem lại. Với đặc tính co giãn cơ động, cổng xếp inox là sự lựa chọn hàng đầu của nhà máy khu công nghiệp, các công trình trụ sở cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện…

Xu hướng lắp đặt cổng xếp inox 304 ngày càng nhiều, khách hàng của công ty Quốc tế Hoàng Nhân cũng không ngoại lệ. Nhiều khách hàng đã rất hài lòng khi được tư vấn chọn mẫu cổng inox. Tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp với mặt bằng và yêu cầu phong thủy.

Ngày 26/08/2019, Công ty Hoàng Nhân đã tiến hành lắp đặt cổng xếp inox 304 cho Công ty Cổ phần XNK Phân Bón Bắc Giang có trụ sở tại Thành phố Bắc Giang. Mẫu cổng xếp inox 304 nhập khẩu nguyên kiện được khách hàng lựa chọn cẩn thận dựa vào sự tư vấn của công ty Hoàng Nhân. 

[Xem thêm: Tuyển tập những mẫu cổng xếp inox 304 giá rẻ nhất hiện nay]

Đặc điểm cổng xếp inox 304

Mẫu cổng xếp có model HN-04 chiều cao lên tới 1800mm. Kết cấu vững chắc có khả năng chống trèo hiệu quả đối với sự xâm nhập từ bên ngoài.

Các thanh chính dùng hộp inox 304. Kích thước 50*51*0.8mm, thanh chéo kích thước 48*36*0.7mm.

Toàn bộ thân cổng sử dụng bánh xe cao su chịu mài mòn giúp thân cổng luôn cân bằng khi vận hành và bền bỉ với thời gian.

Với đặc thù địa hình cũng như mặt bằng khác nhau, Công ty Hoàng Nhân luôn đề xuất được nhiều giải pháp cho khách hàng lựa chọn. Đối với Công ty Hoàng Nhân, quy trình tư vấn cho khách hàng được coi trọng. Điều đó đảm bảo không bỏ sót những yêu cầu đặc thù, nững vấn đề nhỏ nhất còn tồn đọng sau khi đã lắp đặt.

Sau khi cổng xếp được lắp đặt hoàn thành, 100% khách hàng đều hài lòng với cánh cổng có một diện mạo hoàn toàn mới. Một sự hòa hợp tuyệt đối giữa Phong thủy – Kiến trúc và Chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp inox 304. Hãy nhấc máy lên và gọi 0938.701.666 hoặc hỏi đáp 24/24 qua Zalo. Công ty Hoàng Nhân sẽ luôn cố gắng, nỗ lực nhằm tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn được những mẫu cổng chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

[Xem thêm: 3 vấn đề cần chú ý khi chọn cổng xếp inox 304 cho nhà máy, công ty]

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox 304

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tự động tại tòa nhà viễn thông mobifone

Hoàng Nhân đã tiến hành lắp đặt cổng xếp inox 304 tự động tại tòa …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web