du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Nhà máy KCN » Cổng xếp inox 201 lắp đặt cho nhà máy JEIL TECH VINA

Cổng xếp inox 201 lắp đặt cho nhà máy JEIL TECH VINA

Công ty Hoàng Nhân đã hoàn thành dự án lắp đặt cổng xếp inox 201 cho nhà máy JEIL TECH VINA – KCN Vân Trung, Bắc Giang. Mẫu cổng inox tự động nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa,… do Hoàng Nhân phụ trách. 

cổng xếp inox tự động

Nhà máy JEIL TECH VINA – KCN Vân Trung, Bắc Giang đã đi vào hoạt động khi đã được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị. Hiện đại hóa môi trường làm việc là tính tất yếu của thời đại, do đó các thiết bị tự động hóa đều được Ban lãnh đạo nhà máy lắp đặt. Cổng xếp inox tự động là một trong những thiết bị được lắp đặt tại cổng nhà máy. Góp phần đồng bộ hóa hệ thống vận hành của nhà máy JEIL TECH VINA.

Cổng xếp tự động là một trong những sản phẩm của lĩnh vực tự động hóa. Khi khoa học kỹ thuật ngày phát triển thì cổng xếp tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nó không chỉ vận hành nhanh chóng đơn giản mà góp phần làm hiện đại hóa cơ sở hạ tầng doanh nghiệp. Nhận được đánh giá cao từ các đối tác.

Cổng xếp tự động hiện nay gồm có ba dòng cổng chính: cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304cổng xếp hợp kim nhôm. Ban lãnh đạo nhà máy JEIL TECH VINA – KCN Vân Trung, Bắc Giang đã lựa chọn lắp đặt cổng xếp inox 201 cho nhà máy. Ưu việt hóa toàn bộ hạ tầng cơ sở nhà máy.

cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox 201 tự động 

Là mẫu cổng xếp nằm trong dòng cổng xếp inox tự động, cổng xếp inox 201 được đánh giá là dòng vừa có chất lượng tốt lại có giá thành phù hợp.

Thông số kỹ thuật cổng xếp inox 201

 • Vật liệu gia công là inox hộp 201
 • Độ dày của inox hộp 201 là 0.6mm
 • Chiều cao của cổng xếp inox 201 do Hoàng Nhân cung ứng là 1600mm
 • Đầu máy motor cổng xếp inox thuộc motor cảm ứng nam châm ( ngoài ra còn có motor thường có ray dẫn hướng)
 • Nguồn điện 220V/50Hz
 • Công suất motor là 370w, 420w, 550w và 750w

Nhà máy JEIL TECH VINA – KCN Vân Trung lựa chọn cổng xếp inox 201 không ray dẫn hướng. Do đó  motor cảm ứng nam châm điện từ kết hợp với thân rào cổng xếp hoạt động mà không cần đường ray sắt dẫn hướng. Phong thủy cổng xếp quá rộng, do đó, nhà máy đã thực hiện lắp đặt hai chiếc cổng xếp inox 201 với chiều dài lần lượt là 18,5m và 12,5m.

cổng xếp inox tự động

Với cổng xếp inox 201 cảm ứng nam châm không có ray dưới nền sân, phương tiện qua lại không bị vấp. Thẩm mỹ kiến trúc nhìn vào đẹp mắt hơn so với dòng cổng xếp có ray dẫn hướng.

>> Báo giá cổng xếp inox 201

Ưu điểm cổng xếp inox 201

 • Cổng xếp inox 201 có màu sắc sáng bóng, không bị biến đổi màu dưới ánh nắng mặt trời.
 • Được gia công từ vật liệu inox cao cấp. Chính vì vậy mà cổng xếp inox có khả năng chống lại sự oxi hóa, quá trình ăn mòn tự nhiên.
 • Tuổi thọ bền bỉ, vận hành ổn định.
 • Khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, chạy trơn tru êm ái.

Cổng xếp inox 201 được ưa chuộng và phổ biến mà nhiều đơn vị tổ chức, cơ quan sử dụng. Bởi chất lượng cổng xếp inox 201 vừa bền bỉ, giá thành phù hợp, kiểu dáng hiện đại hợp xu hướng. Đặc biệt, cổng xếp tự động mà Hoàng Nhân cung ứng đều là những mẫu mới trên thị trường, nổi trội về tính năng, kiểu dáng, kết cấu và giá thành.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tự động. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox 201 lắp đặt tại nhà máy O Sung RF VINA kcn quế võ - bắc ninh

Cổng xếp inox 201 lắp đặt cho Nhà máy O SUNG RF VINA

Hoàng Nhân thực hiện lắp đặt cổng xếp inox 201 theo yêu cầu ban lãnh …

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web