du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp tự động ngày nay được dùng nhiều tại các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp…Với ưu điểm vượt trội so với cổng sắt như:

  • Tính tiện dụng cao, chỉ việc bấm điều khiển từ xa có thể dễ dàng đóng mở cổng.
  • Tính thẩm mỹ tuyệt đối, Công ty Hoàng Nhân có hàng trăm mẫu khác nhau đáp ứng nhu cầu phong thủy, thẩm mỹ của Khách hàng.
  • Tính an toàn cao, Cổng xếp inox do công ty Hoàng Nhân cung cấp luôn đảm bảo yếu tố về: An Ninh, An Toàn, yên tâm cho người sử dụng.

Cổng xếp chia làm hai loại: Cổng xếp làm bằng inox 201, 304 và Cổng xếp hợp kim nhôm sơn tĩnh điện.

Đối với cổng xếp hợp kim nhôm, mẫu mã và màu sắc phong phú hơn, chịu được các môi trường khắt khe hơn cổng xếp inox. Công ty Hoàng Nhân là đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp cửa cổng xếp nhôm giới thiệu một số mẫu cổng xếp hợp kim nhôm đẹp:

Vật liệu cấu thành cổng xếp nhôm có độ dày tối thiểu 1.0mm, và tối đa là 2.0mmm. Màu của cổng xếp nhôm được sơn theo màu phong thủy để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng, phù hợp với đơn vị mình. Công ty Hoàng Nhân là đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp đặt chuyên nghiệp cổng xếp hợp kim nhôm. Quý khách có nhu cầu lắp đặt và báo giá cổng xếp hợp kim nhôm hãy liên hệ Hotline: 0938.701.666 (Zalo) để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web