du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin công ty » Cổng xếp điện tự động giá rẻ

Cổng xếp điện tự động giá rẻ

Hoàng Nhân cung cấp các dòng cổng xếp điện tự động. Nổi bật là các mẫu cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304 và cổng xếp nhôm hợp kim. Nhập khẩu nguyên kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

cổng xếp inox tự động

Cổng xếp điện tự động là giải pháp hữu hiệu trong lĩnh vực cửa cổng hiện nay. Hiện đại hóa phương thức quản lý, làm việc. Góp phần đồng bộ hóa cơ sở vật chất trong quá trình hiện đại hóa xã hội của mỗi doanh nghiệp, cơ quan chính quyền.

Cấu tạo cổng xếp điện tự động

Cổng xếp điện tự động được thiết kế với hai phần chính gồm: thân rào cổng xếp và motor điện.

Thân rào cổng xếp được làm từ vật liệu inox hoặc nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. Khung thân chính của cổng xếp có kích thước 50*51mm. Độ dày inox đối với cổng xếp inox là 0.8mm và 1.8mm đối với cổng xếp nhôm hợp kim.

Kích thước các thanh phụ đan chéo với nhau là 30*36mm. Độ dày inox là 0.6mm, độ dày nhôm hợp kim là 1.2mm.

Chân khung rào xếp đều được gắn các bánh xe lăn cao su chống mài mòn. Giúp cổng xếp di chuyển nhanh chóng và linh hoạt. Hạn chế độ lì ma sát trên nền sân.

Motor điện với công suất phổ biến ở các mức: 370w, 420w, 550w và 750w. Phụ thuộc vào thông thủy cổng cơ quan để lựa chọn công suất motor phù hợp nhất. Điều này tránh làm giảm tuổi thọ cho motor điện cũng như thân rào cổng xếp.

Motor cổng xếp điện tự động

Motor cổng xếp điện được chia làm hai loại phổ biến. Motor chạy ray sắt và motor cảm ứng nam châm điện từ.

Motor chạy ray sắt dẫn hướng là dòng motor vận hành theo hướng đường thẳng. Nhờ ray sắt dẫn hướng định vị đầu motor, giúp cổng xếp đi thẳng đều và không chệch nghiêng.

Motor có kèm theo bo mạch dò đường cảm ứng với nam châm điện từ. Khi cổng xếp vận hành, đầu motor sẽ chạy theo hướng nam châm đã được chôn chìm dưới nền sân. Nền sân phẳng nhẵn, cổng xếp chạy theo đúng hướng, không nghiêng lệch.

Cổng xếp điện tự động Hoàng Nhân

Cổng xếp tự động giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng. Các mẫu giá rẻ thường được sản xuất trong nước để hạ thấp chi phí giá thành. Tuy nhiên, để so về chất lượng với dòng cổng xếp nhập khẩu thì cổng xếp trong nước không tốt bằng.

Cổng xếp nhôm hợp kim giá rẻ

Hoàng Nhân cung cấp cổng xếp tự động nhập khẩu nguyên kiện. Các dòng cổng xếp phổ biến: cổng xếp inox 201cổng xếp inox 304cổng xếp nhôm hợp kim.

Chất lượng bền bỉ, tuổi thọ cổng vận hành ngoài trời cao hơn so với các mẫu cổng trong nước. Hoàn toàn không bị oxi hóa, quá trình ăn mòn tự nhiên.

Kiểu dáng cổng xếp điện tự động hiện đại. Đa dạng và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Do đó, cổng xếp luôn có sự nổi bật.

Hoàng Nhân thực hiện lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ kiện cổng. Dịch vụ trọn gói với mọi khách hàng, nhanh chóng xử lý các lỗi kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp điện tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

“Tháng tri ân vì Khách hàng” Chiết khấu khủng cổng xếp tự động

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG Công ty Hoàng Nhân là đơn vị cung cấp, lắp …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web