du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Dự án » Trụ sở cơ quan nhà nước » Cổng xếp, barie tự động tại nhà khách Hoàng Cầu, Bộ Công An

Cổng xếp, barie tự động tại nhà khách Hoàng Cầu, Bộ Công An

Ngày 15/06/2018, Công ty Hoàng Nhân đã tiến hành lắp đặt Cổng xếp, barie tự động tại nhà khách Hoàng Cầu, Bộ Công An. Hai mẫu cổng tự động đồng thời sử dụng cho một đơn vị nhưng tính chất công việc lại khác nhau. 

barie tự động

Cổng xếp, barie tự động hiện đại

Cổng xếp tự động dùng mẫu A01 – Khung thân cổng xếp có kích thước 50*5180.8mm. Thanh chéo 36*36*0.7mm. Sử dụng motor dẫn hướng cảm ứng từ.

Cổng chạy không cần ray dẫn hướng. Bởi nền mặt phẳng sân được làm cực kỳ chính xác. Không gồ ghề, hay chưa các vật cản, độ dốc. Đảm bảo yếu tố kỹ thuật cần thiết để cổng chạy một cách trơn tru nhất. Nhờ điều này mà cổng hoạt động hiệu quả đồng thời làm tăng tuổi thọ của cổng lâu dài hơn.

Barie tự động mẫu AKD107 nhập khẩu chính hãng, vỏ thép sơn tĩnh điện, hiển thị đèn Led thông minh khi nâng hạ cần.

Nhà khách Hoàng Cầu sử dụng mẫu cổng Barie tự động cần thẳng. Có dán decal phản quang màu đỏ.

Cổng xếp. barie tự động

Mục đích sử dụng cổng xếp, barie tự động

Nhà khách Hoàng cầu sử dụng cổng xếp tự động với mục đích chính là khóa cổng. Ngăn chặn kiểm soát an ninh vào ban đêm. Hàng rào chắn hỗ trợ những yếu tố muốn xâm nhập từ bên ngoài. Đảm bảo an ninh tối đa cho người ở.

Với cổng barie tự động, không chỉ sử dụng ban đêm hạ cần xuống. Mà cổng được sử dụng chủ yếu cho ban ngày. Bởi đây là đơn vị luôn có người qua lại, cần sự kiểm soát chặt chẽ. Nên khi không có người qua, barie tự động được hạ xuống. Nếu có người đến, sẽ phải kiểm tra giấy tờ trước khi cho vào.

Sử dụng đồng thời cả hai cổng xếp, barie tự động đảm bảo vai trò kiểm soát an ninh luôn cao nhất.

Công ty Hoàng Nhân luôn cung cấp các mẫu cổng xếp tự động, cổng barie tự động cho  mọi đơn vị. Chúng tôi có rất nhiều mẫu cổng hiện đại, phù hợp với lựa chọn của quý khách hàng. Liên hệ với Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox 304

Lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Bảo tàng Hậu Cần – Hà Nội

Hoàng Nhân đã thực hiện lắp đặt cổng xếp inox 304 cho Bảo tàng Hầu …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web