du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin công ty » CỔNG XẾP – BARIE TỰ ĐỘNG HOÀNG NHÂN

CỔNG XẾP – BARIE TỰ ĐỘNG HOÀNG NHÂN

Cổng xếp – barie tự động là các dòng cổng tự động được công ty Hoàng Nhân phân phối. Trong đó CỔNG XẾP INOX 201CỔNG XẾP INOX 304CỔNG XẾP NHÔM HỢP KIMBARIE là những mẫu cổng được thị trường ưa chuộng lắp đặt. 

Cổng xếp – Barie tự động

Cổng xếp – barie tự động được gia công thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Sự đa dạng và hiện đại, thông minh của cổng tự động đã khiến người dùng dần thay thế cho các mẫu cổng sắt thép thông thường.

cổng xếp inox tự động

Cổng xếp tự động

Đặc điểm chung cổng xếp tự động: Thân rào xếp tự động được đan chéo, dập đột CNC. Nhờ đó mà cổng xếp linh hoạt khi di chuyển, kéo giãn cửa cổng ở mức tối đa.

 • Được gia công từ vật liệu kim loại cao cấp. Vật liệu chính là inox, nhôm hợp kim
 • Chiều cao của cổng xếp tự động tiêu chuẩn là 1600mm.
 • Thanh chính thân cửa cổng xếp có kích thước 50*51*0.8mm.
 • Thanh chéo thân cổng xếp tự động có kích thước 36*36*0.6mm.
 • Cổng chạy bánh xe cao su/ sắt
 • Motor điện đầu máy có hai dòng: cổng xếp chạy ray dẫn hướng và cổng xếp chạy không ray.

Cổng xếp tự động hiện nay trên thị trường có 3 chủng loại chính được ưa chuộng. Đó là cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304 và cổng xếp nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. Sử dụng cổng xếp tự động có nhiều điểm lợi, ưu việt hơn so với cổng xếp làm bằng sắt thép.

>> Xem thêm: Các yếu tố khiến cổng xếp tự động không chạy? 

Ưu điểm cổng xếp tự động:

 • Hiện đại, tính năng thông minh, an toàn khi sử dụng.
 • Hiệu quả làm việc tốt nhất. Bộ điều khiển từ xa dành cho cổng xếp tự động khiến quá trình đóng mở cổng dễ dàng.
 • Được gia công từ vật liệu cao cấp có khả năng chống chịu tốt khi lắp đặt ngoài trời. Chống ăn mòn, han gỉ hay xỉn màu. Hoàn toàn vượt trội về độ bền bỉ, tuổi thọ hoạt động so với cổng thép.
 • Cổng xếp tự động được lắp đặt bánh xe cao su. Do đó, khi cổng hoạt động không gây ra tiếng ồn, vận hành ổn định nhờ nguồn điện 220v.

Barie tự động

barie tự động cần hàng rào

Barie tự động được sử dụng nhiều cho các cổng cơ quan, tổ chức an ninh hay các khu vực bãi ngầm giữ xe, trạm thu phí. Sự linh hoạt của cần chắn barie giúp quá trình kiểm soát ra vào, an ninh hiệu quả hơn so với phương pháp cũ.

Cần chắn barie được làm từ vật liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Có dán decal phản quang phủ ngoài tạo điểm nhấn khi hoạt động ban đêm. Kích thước cần barie dài từ 3 – 6m. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lắp đặt tại vị trí nào để lựa chọn các mẫu cần barie phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có 2 thương hiệu barie tự động được ưa chuộng. Barie thương hiệu Jinhongxin China và Barie thương hiệu Ankuai China.

Các mẫu barie tự động phổ biến: barie cần thẳng, barie gập và barie hàng rào. Ngoài ra còn mẫu baire cần hàng rào dài 6m được sử dụng chủ yếu tại các khu xí nghiệp.

>> Barie sắt chắn đường di động

Các dự án lắp đặt cổng xếp – barie tự động

Dự án lắp đặt cổng xếp inox tại UBND Huyện Điện Biên Đông – tỉnh Điện Biên

cổng xếp inox tự động

Dự án lắp đặt barie tự động cần hàng rào cao cấp tại khu công nghiệp Thọ Hợp – Nghệ An

barie tự động cần hàng rào

Lắp đặt cần barie thẳng tại công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng. Barie tự động gồm các bộ phận chính là cần chắn và motor điện. Phụ kiện đi kèm gồm có bảng đèn led, biển báo dừng.

barie cần thẳng tự động

Ngoài ra còn rất nhiều các dự án lắp đặt được công ty Hoàng Nhân thi công thực hiện trên cả nước. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây. Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

“Tháng tri ân vì Khách hàng” Chiết khấu khủng cổng xếp tự động

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG Công ty Hoàng Nhân là đơn vị cung cấp, lắp …

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web