du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Hướng dẫn sử dụng » Công ty Hoàng Nhân khảo sát Nhà máy Bao Bì Đại Dương, Nghi Sơn, Thanh Hóa

Công ty Hoàng Nhân khảo sát Nhà máy Bao Bì Đại Dương, Nghi Sơn, Thanh Hóa

Nhà máy Bao Bì Đại Dương (thuộc Tập đoàn Khoáng sản Đại Dương) có địa chỉ tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Là nhà máy chuyên sản xuất bao bì đóng gói khu Kinh tế Nghi Sơn. Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị được lựa chọn, lắp đặt cổng xếp inox cho Nhà máy Bao Bì Đại Dương

Tại sao phải khảo sát trước khi lắp đặt cổng xếp inox

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc tại sao phải khảo sát địa hình? 

Đơn giản, khảo sát địa hình rút ngắn lại thời gian làm việc cũng như đưa ra phương án thi công lắp đặt tốt nhất.

Bởi, cổng xếp inox tự động chạy bằng điện motor có gắn nam châm. Chạy theo hướng thẳng đẹp khi bắt được tín hiệu từ điều khiển. Tuy nhiên, nếu không khảo sát địa hình trước, sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt. Nghiêm trọng hơn đó là ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của cổng xếp inox điện.

Khảo sát công trình là bước làm bắt buộc mà Hoàng Nhân đưa ra cho các nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo tính hiệu quả trong thi công lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm.

Trong nền đất thường có chứa quặng sắt, điều này gây nên nhiễu sóng đối với vi mạch cảm biến. Khiến cổng xếp chạy không theo hướng thẳng hoặc không chạy được. Ngoài ra, khảo sát địa hình để nắm bắt được các thông số kỹ thuật chính xác. Phục vụ quá trình lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

          Dự kiến công trình hoàn thành trước 30/4 để kịp khánh thành nhà máy

Tại sao lựa chọn Hoàng Nhân lắp đặt cổng xếp inox

  • Hoàng Nhân là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu cổng xếp inox hiện đại. Kiểu dáng đẹp, đa dạng chủng loại
  • Tiến hành thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng theo đúng định kỳ. Bảo hành motor điện lên tới 5 năm
  • Báo giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Thường xuyên làm các dự án công trình lớn của các công ty uy tín. Khẳng định vị trí, thương hiệu, chất lượng của sản phẩm lẫn doanh nghiệp.

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị chuyên lắp đặt cổng xếp tự động cho nhà máy, xí nghiệp, các trụ sở cơ quan….Sản phẩm được gia công trên dây chuyền hiện đại như: cắt CNC, Đột dập CNC chính xác. Cổng xếp Hoàng Nhân tiên phong lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Sản phẩm do Công ty Hoàng Nhân cung cấp đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp inox chạy điện vui lòng liên hệ Hotline: 0938.701.666 (Zalo) để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

2 Cách phân biệt cổng xếp inox 201 và 304

Cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304 đều được làm từ vật liệu …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web