du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Sản phẩm » CỔNG TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

CỔNG TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

 

Cổng tự động công nghiệp là loại cổng tự động được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện với kích thước lớn, kiểu dáng mẫu mã phong phú. Cổng trượt dùng cho cổng các nhà máy trong khu công nghiệp với thiết kế chắc chắn, tiện dụng.

Tư vấn & Báo giá: 0938.701.666 (zalo)

CẤU TẠO CỔNG TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

Cổng trượt công nghiệp sử dụng sắt hộp bao quanh và bên trong sử dụng lưới thép đan xen tạo sự thông thoáng cho cánh cổng. Toàn bộ cổng được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm với kích thước vật liệu lớn, sau đó được sơn tĩnh điện màu ghi xám. Cổng thiết kế hiện đại, có thể phối hợp với hàng rào để tạo thành một tổng thể thống nhất. Cổng có thể tích hợp motor tự động hoặc đẩy tay.

ĐẶC ĐIỂM CỔNG CÔNG NGHIỆP

  • Cổng được thiết kế chắc chắn bằng vật liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, độ dày lên tới 10mm.
  • Cổng dẫn hướng không cần ray (cổng treo) cổng được kẹp giữa hai trụ giữa con lăn chắc chắn.
  • Chiều cao lên tới 1830mm, sử dụng motor tự động công suất cao.
  • Cổng tích hợp bộ hồng ngoại chống trèo, chống kẹt…
  • Khi vận hành, cổng có chuông báo hiệu cổng đang đóng hoặc mở.
  • Motor sử dụng nguồn AC 220V/50Hz. Công suất 370~420w. Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

MỘT SỐ MẪU CỔNG TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

1.Cổng treo trượt ngang

Cổng treo trượt ngang là loại cổng trượt thế hệ mới, có thiết kế độc đáo và chắc chắn nhất hiện nay. Cổng được cấu tạo bao gồm 02 trục đỡ phía đuôi cổng có gắn con lăn bánh xe trượt, nhiều người gọi là cổng treo vì cổng không sử dụng ray dẫn hướng, không sử dụng bánh xe dọc theo thân cổng như cổng trượt bình thường. Do có thiết kế đặc biệt nên cổng treo có thể hoạt động tốt ở mọi mặt bằng dốc, lồi lõm…

Hình ảnh cổng treo trượt ngang

Model: HN T01

2. Cổng trượt xếp lớp

Cổng trượt xếp lớp là một sản phẩm mới, nếu như cổng trượt ngang cần một khoảng diện tích cho cổng lùa vào tương đương với chiều dài cánh cổng, thì cổng trượt xếp hoạt động trượt ngang nhưng có thể xếp gọn để tiết kiệm diện tích cho cánh cổng. Đây là sản phẩm có tính năng và thiết kế độc đáo, vẫn giữ được khung kết cấu chắc chắn nhưng linh hoạt hơn trong việc tiết kiệm diện tích. Cổng trượt xếp gọn sẽ là sản phẩm thay thế cho cổng xếp tự động truyền thống trong tương lai.

Hình ảnh cổng trượt xếp lớp

Model: HN X01

3.Cổng gấp cánh

Cổng gấp cánh (gấp 2 hoặc 4 cánh) là giải pháp quản lý tiết kiệm diện tích thông thủy một cách tối đa nhờ cơ chế gấp gọn 2 bên cánh, mở lối thông thoáng hơn.Mẫu cổng phù hợp với mọi địa hình, mặt băng dốc, lồi lõm. Vật liệu cấu thành bao gồm: Nhôm hợp kim và inox sus 304.

Hình ảnh cổng gấp cánh

Model: HN G01

4.Cổng trượt ray

Cổng trượt ray công nghiệp sử dụng vật liệu hợp kim nhôm đúc hoặc inox sus 304, sơn tĩnh điện bề mặt. Phía dưới dẫn hướng bằng ray sắt trượt theo bánh xe.

Hình ảnh cổng trượt ray

Model: HN T01

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cổng tự động công nghiệp cổng tự động, chi tiết tư vấn xin liên hệ bộ phận kinh doanh, số Hotline: 0938.701.066

Có thể bạn quan tâm

Hàng rào xếp di động nhựa

Hàng rào xếp di động giá cạnh tranh

Hàng rào xếp di động là mẫu cổng xếp nhỏ gọn, không gắn động cơ …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web