du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Các yếu tố khiến cổng xếp tự động không chạy?

Các yếu tố khiến cổng xếp tự động không chạy?

Cổng xếp tự động hoạt động dựa trên motor điện để cổng rào chắn vận hành một cách linh hoạt. Tuy nhiên, một số nguyên nhân khách quan khiến cổng xếp tự động không hoạt động hoặc vận hành sai quy tắc. Nguyên nhân do đâu? Khắc phục thế nào? 

Cổng xếp inox 304 lắp đặt tại chi cục thuế huyện kỳ anh

Nguyên nhân cổng xếp tự động không chạy?

Cổng xếp tự động được sử dụng phổ biến tại nhiều đơn vị doanh nghiệp. Hầu hết các công trình mới xây dựng đều lắp đặt cổng xếp  để đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng, khoa học kỹ thuật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng, chủng loại cổng xếp được phân phối sử dụng. Tuy nhiên, không phải cổng tự động nào cũng hoạt động ổn định ngay từ khi lắp đặt. Một số nguyên nhân khiến cổng tự động chạy loạn khi dùng cổng xếp có ray hoặc dùng cổng xếp nam châm điện từ.

Một số yếu tố khiến cổng xếp tự động không chạy:

  • Chưa tích hợp vi mạch điều khiển với hệ thống motor điện cổng xếp
  • Đối với cổng xếp tự động có nam châm điện từ, do nam châm được chôn sai hướng khiến cổng xếp không bắt được tín hiệu của nam châm. Điều này gây nên tình trạng cổng xếp chạy loạn hoặc không chạy theo yêu cầu.
  • Một nguyên nhân khác liên quan tới địa chất đó là dưới nền sân phẳng có quặng, sắt,… Các vật liệu kim loại này là yếu tố gây nhiễu sóng khiến cổng xếp không hoạt động được.
  • Đối với nền sân cũng là nguyên nhân khiến cổng xếp hoạt động kém hoặc không chạy. Nền sân không phẳng mịn, gồ ghề, lồi lõm,… Chính điều này khiến các bánh xe cổng xếp không thể di chuyển dễ dàng, thường xuyên bị vấp. Mặt nền xấu là nguyên nhân chính khiến tuổi thọ cổng xếp nhanh chóng giảm đi.
  • Nguồn điện không ổn định cũng là nguyên nhân khiến cổng xếp không thể hoạt động được. Nguồn điện yếu mà công suất motor lớn làm cổng chạy chậm rì.

cổng xếp inox 304 lắp đặt tại công ty Hoàng Hải Feans

Các yêu cầu trước khi lắp đặt cổng xếp tự động

Để cổng xếp tự động hoạt động ổn định, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải khảo sát công trình trước khi lắp đặt. Loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng tới hoạt động của cổng xếp khi vận hành.

Yêu cầu đối với nền sân cổng trượt phải nhẵn mịn, không gồ ghề hay lồi lõm. Nếu sử dụng cổng xếp tự động nam châm điện từ thì bắt buộc nền sân đạt chuẩn nhẵn mịn, không nghiêng dốc, phẳng trơn. Với cổng xếp tự động chạy ray dẫn hướng, nền sân có thể nghiêng dốc 2 phân nhưng không được gồ ghề. Điều này giúp cổng xếp hoạt động êm ái, vận hành không gây ra tiếng ồn.

Khi khách hàng lựa chọn mua chủng loại cổng xếp tự động, bên lắp đặt sẽ tích hợp bảng điều khiển trước. Nhờ đó, mà công việc lắp đặt cổng xếp diễn ra nhanh chóng, chạy thử nghiệm hoàn toàn không có sai sót.

>>> Cách bảo vệ motor cổng xếp hoạt động bền bỉ

Cổng xếp tự động hoạt động linh hoạt theo sự điều khiển của người dùng. Chỉ cần vài thao tác để kiểm tra là bạn sẽ khắc phục được ngay tình trạng cổng không hoạt động. Công ty Hoàng Nhân chuyên lắp đặt cổng xếp tự động nhập khẩu chính hãng. Đồng thời tiến hành bảo dưỡng, khắc phục các lỗi xảy ra khi cổng xếp có vấn đề. Cử nhân viên kỹ thuật xuống ngay hiện trường để xử lý trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo hoạt động của cổng xếp đối với cơ quan, doanh nghiệp.

Liên hệ với công ty Hoàng Nhân khi cổng xếp xảy ra lỗi. Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

Barie tự động – kiểm soát ra vào chặt chẽ hiệu quả

Barie tự động có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Kết hợp cùng …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web