du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Hướng dẫn sử dụng » Bí quyết sử dụng cổng xếp tự động bền đẹp, không hỏng vặt

Bí quyết sử dụng cổng xếp tự động bền đẹp, không hỏng vặt

Sử dụng Cổng xếp tự động bền đẹp, không hỏng vặt luôn cần đến bí quyết. Người dùng đóng vai trò quan trọng nhất để một chiếc cổng xếp vận hành bền bỉ. 

  • Tại sao phải lựa chọn cổng xếp tự động phù hợp ?
  • Không phải cổng xếp nào cũng sử dụng như nhau sao ?

Trên đây là những câu hỏi và quan niệm thường thấy khi bạn đã mua hoặc đang sử dụng cổng xếp tự động bền đẹp. Nhu cầu của khách hàng là mong muốn sử dụng một bộ cổng xếp có chức năng điều khiển từ xa, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo mỹ quan. Song, trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp, nhà cung cấp không tư vấn kỹ càng. Vô hình chung đã bỏ sót một số các đặc điểm cơ bản. Hoàng Nhân Intracom trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng bí quyết sử dụng cổng xếp tự động bền đẹp, không hỏng vặt.

Hãy xem sơ đồ mối quan hệ giữa đơn vị sử dụng và các nhân tố khác như sau:

Khách hàng hoặc người sử dụng đóng vai trò trung tâm. Là đơn vị có nhu cầu mua cổng xếp tự động phục vụ cho cơ quan, nhà máy nơi làm việc. Trình tự tìm kiếm địa điểm bán sản phẩm sẽ là: Lên google tìm kiếm >> lựa chọn ít nhất 3 nhà cung cấp >> so sánh giá cả >> thương lượng chiết khấu >> đi đến ký kết hợp tác…

Đây chỉ là quy trình bề nổi, còn phần chìm 50% khách hàng thường tìm hiểu chưa kỹ. Sự tư vấn kỹ thuật của nhà cung cấp chưa đáp ứng được những yêu cầu khác như:

Tiêu chuẩn mặt nền lắp cổng xếp:

Đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả sử dụng cổng xếp inox, tuổi thọ sử dụng cổng chính là motor đầu máy. 

Nếu là nhà máy KCN có nhiều xe siêu trường siêu trọng thường xuyên qua lại. Thì cần sử dụng motor điện cổng xếp dẫn hướng cảm ứng từ. Không nên dùng motor điện dẫn hướng bằng ray sắt. Vì xe siêu nặng đi lại nhiều dẫn đến hỏng ray dẫn đến cổng xếp inox chạy lệch khỏi quỹ đạo. 

Tuy nhiên, thực tế có những nhà máy KCN mở rộng cổng lên tới hơn 30m dài. Phương án sử dụng motor điện cổng xếp dẫn hướng cảm ứng từ lại không phù hợp với chiều dài cổng như vậy. Lý do là vì các đơn vị thi công mặt nền khi xây dựng nhà máy không cán phẳng nhẵn được toàn bộ cổng, có đôi chỗ vẫn cao thấp không đều nhau. Khi cổng xếp lắp lên bị xoắn do quá dài dẫn đến hiện tượng cổng chạy bị lệch khỏi tâm.

Để khắc phục được tình trạng này, Hoàng Nhân Intracom luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng đường ray chìm âm sàn dẫn hướng cho cổng. Ray cổng sẽ bằng mặt nền bê tông. Và phương án này có thể giúp cổng chạy thẳng, bền mà vẫn không hỏng ray do xe siêu trọng đi qua.

Mục đích sử dụng cổng xếp:

Barie tự động là sản phẩm phù hợp với tần suất đóng mở nhiều lần liên tục (như các trạm thu phí đường cao tốc). Nhưng với cổng xếp tự động thì khác, cổng xếp không phù hợp với tần suất cao do kết cấu, khối lượng nặng và phức tạp. 

Để đảm bảo cho cổng xếp tự động được hoạt động bền bỉ và ổn định. Nếu phải đóng mở nhiều lần liên tục Hoàng Nhân Intracom đề xuất lắp thêm barrier tự động. Sử dụng song song hai loại cổng này trong cơ quan hoặc nhà máy KCN. 

Cách sử dụng cổng xếp:

Người xưa có câu “Của bền tại người”. Do đó, cách sử dụng và bảo quản cũng rất quan trọng quyết định đến tuổi thọ của cổng. Khi lắp đặt cổng xếp cho khách hàng, Hoàng Nhân Intracom thường bàn giao thêm một quyển “Cẩm nang hướng dẫn sử dụng cổng xếp“. Quyển hướng dẫn có thể giúp người sử dụng hàng ngày thao tác đúng quy trình. Tự bảo dưỡng định kỳ giúp cho cổng xếp ít xảy ra những sự cố hỏng hóc.

Dowload file PDF tại đây

Lời kết cuối:

Để sử dụng cổng xếp bền đẹp, ít hỏng thì cần sự phối hợp đồng bộ các yếu tố. Nhưng có một yếu tố quan trọng nhất vẫn là “Chất lượng”. Chất lượng cổng xếp tự động sẽ phần nhiều quyết định tuổi thọ, độ bền. Giảm thiểu được các sự cố kỹ thuật không mong muốn.

Hoàng Nhân Intracom là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cổng xếp tự động. Chúng tôi luôn đặt Khách hàng là trung tâm. Vì thế lợi ích của Khách hàng luôn được Hoàng Nhân Intracom đặt lên hàng đầu. Những dự án do Hoàng Nhân Intracom thi công luôn khiến Khách hàng yên tâm về tư vấn, hài lòng về chất lượng.

> Xem thêm: 

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp inox tự động

Nguy cơ mất tiền oan khi chọn cổng xếp kém chất lượng

Bạn là nhân viên phòng vật tư có trách nhiệm đi tìm và lựa chọn …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web