du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Barie tự động – kiểm soát ra vào chặt chẽ hiệu quả

Barie tự động – kiểm soát ra vào chặt chẽ hiệu quả

Barie tự động có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Kết hợp cùng với cổng xếp để tạo nên bộ đôi cổng tự động hiện đại. Kiểm soát an ninh ra vào hiệu quả, đồng bộ hóa cơ sở vật chất hiện đại. 

barie tự động cần hàng rào

Đặc điểm của barie tự động

Barie tự động được lắp đặt tại nhiều cơ quan đơn vị. Thanh chắn barie có nhiệm vụ cản trở lối qua lại, ngăn không cho các phương tiện di chuyển vào làn đường cấm. Mục đích sử dụng barie đó là muốn người đi xe phải xuất trình giấy tờ hoặc đi theo đúng lối.

Barie bao gồm hai bộ phận chính là cần barie và motor điện.

 • Cần barie được làm từ nhôm hợp kim sơn tĩnh điện, có dán decal phản quang. Chiều dài của cần barie từ 3 – 6m. Một số mẫu barie khác thì có cần dài 4,5m.
 • Đối với motor điện có các công suất khác nhau. Barie cần thanh dài có công suất là 60w và barie hàng rào có công suất motor điện là 220w.

Barie được công ty Hoàng Nhân cung cấp chủ yếu hai thương hiệu nổi tiếng được thị trường ưa chuộng. Là barie thương hiệu Jinhongxin China và Ankuai China.

Phạm vi sử dụng barie: lắp đặt tại cổng cơ quan, doanh nghiệp. Chắn xe qua lại tại bãi giữ xe, trạm thu phí giao thông, cổng xí nghiệp,….

barie tự động cần hàng rào

Ưu điểm barie tự động

 • Barie tự động được lắp đặt góp phần nâng cao hiệu quả quản lý giám sát ra vào.
 • Hiện đại hóa môi trường làm việc.
 • Thước đo đánh giá cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật của mỗi đơn vị, cơ quan.
 • Góp phần đồng bộ hóa sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Cần barie nâng hạ nhanh chóng, không mất thời gian di chuyển.
 • Tuổi thọ cao, bền bỉ khi hoạt động. Không bị han gỉ, ăn mòn, xỉn màu. Chống lại được các yếu tố khiến cần barie nhanh chóng hư hại.
 • Tiết kiệm điện năng, chi phí sử dụng và an toàn khi dùng.
 • Kiểm soát xe ra vào hiệu quả, tránh tình trạng rối loạn, ùn tắc hay chen lấn.
 • Sử dụng barie tự động phổ biến tại nhiều vị trí hoàn cảnh khác nhau. Có thể kể đến như cổng cơ quan, bãi giữ xe,….

Các mẫu barie tự động phổ biến

Barie tự động phổ biến hiện nay được thị trường ưa chuộng gồm barie cần thẳng, barie cần gập chữ L hoặc barie cần hàng rào.

Barie cần thẳng:

Barie tự động cần thẳng

Là loại cần được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Lắp đặt hầu hết tại các cơ quan, cổng doanh nghiệp hay trạm thu phí,…

Chiều dài cần đạt 3 – 6m. Tùy theo phong thủy cổng cơ quan để lựa chọn cần barie có chiều dài phù hợp. Thời gian nâng hạ cần là 6s.

Đối với trạm thu phí thì sử dụng thanh chắn barie có chiều dài 1,5 -2m. Thời gian nâng hạ cần là 1,5s.

Barie cần hàng rào

Cần barie được đan theo mẫu hàng rào xếp nên rất chắc chắn. Khi nâng hàng rào cho phương tiện qua lại thì cần chắn duỗi xếp thẳng thành 1 đường.

Chiều dài cần hàng rào là 6,4m. Thời gian nâng hạ là 10 – 13s. Sử dụng phổ biến tại các khu xí nghiệp, cụm công nghiệp,…

>> Xem thêm: Barie sắt di động chắn đường

Hiện nay barie tự động được lắp đặt phổ biến. Có thể lắp đặt độc lập tại cổng hoặc được kết hợp với cổng xếp tự động. Nhằm tạo nên khu vực bảo vệ chắc chắn lại hiện đại.

Công ty Hoàng Nhân chuyên cung ứng cổng xếp tự động, barie tự động, hàng rào xếp di động,… Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nước ngoài. Đảm bảo chất lượng bền đẹp, thời gian bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn báo giá. Hotline: 0938.701.666 (Zalo). 

Có thể bạn quan tâm

cổng xếp tự động hợp kim nhôm

Cổng xếp điện tự động

Công ty Hoàng Nhân chuyên cung cấp cổng xếp điện tự động, barie tự động, …

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web