du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » BARIE ĐIỆN TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU HOÀNG NHÂN

BARIE ĐIỆN TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU HOÀNG NHÂN

Barie điện vận hành tự động hiện đại đã trở thành thiết bị mà nhiều cơ quan, doanh nghiệp lắp đặt. Công ty Hoàng Nhân chuyên cung ứng barie điện nhập khẩu với chất lượng tốt, bảo hành dài hạn. 

barie tự động cần hàng rào

Cổng tự động nằm trong lĩnh vực tự động hóa hiện đại. Và trong ứng dụng ngày nay, barie tự động hay cổng xếp tự động được lắp đặt ngày càng phổ biến. Mỗi thiết bị đều mang lại những tính năng công dụng riêng và phù hợp với nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Bài viết cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về

Barie điện tự động 

Cổng barie là một trong những mẫu cổng tự động hiện đại được sử dụng lắp đặt ưa chuộng. Một số mẫu barie phổ thông được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Barie cần thẳng 

Loại barie cần thẳng được lắp đặt phổ biến tại nhiều cơ quan, cổng doanh nghiệp, trạm thu phí. Đặc biệt tại những địa điểm có phương tiện ra vào thường xuyên mà cần kiểm soát. Nhờ ưu điểm vượt trội tính năng nâng hạ cần nhanh chóng, điểm chắn vừa ngang tầm xe nên luôn được sử dụng thông dụng. ‘

barie tự động

Chiều dài cần barie thẳng có nhiều mức khác nhau.

  • Thanh chắn dài nhất là 6m. Thời gian nâng hạ của cần là 6s
  • Đối với các cổng đi lại dành cho phương tiện xe máy, chiều dài cần ngắn hơn từ 1,5 – 2m. Thời gian nâng hạ cần là 1,5s.

Với cần barie luôn có tùy biến dài ngắn theo thông thủy của cổng cơ quan, cổng ra vào. Khách hàng lắp đặt cổng barie sẽ lựa chọn mẫu cần dài phù hợp nhất để lắp đặt cho đơn vị.

Cần barie được làm từ vật liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Có dán decal phản quang tạo điểm nhìn  tốt cho người qua lại.

Barie cần hàng rào

Barie cần hàng rào được gia công chi tiết hơn bởi cần chắn được thiết kế tương tự như hàng rào. Hai thanh khung chính to dày, các thanh phụ xếp đan xen tạo nên sự xen khít, chắc chắn.  Đây là mẫu barie mới với nhiều tính năng nổi bật. Vừa là cổng kiểm soát ra vào vừa làm hàng rào chắn.

barie tự động cần hàng rào

Cần hàng rào sử dụng motor điện có công suất lớn lên tới 220w. Với hai trụ thủy lực nâng đỡ hàng rào.

Chiều dài của cần hàng rào là 6m. Thời gian nâng hạ cần là 10s.

Khi hạ xuống duỗi thẳng cần chắn là hàng rào. Khi nâng cần lên thì được xếp lại thành đường thẳng.

Barie cần gập chữ L

Barie cần gập được lắp đặt sử dụng phổ biến tại các điểm trông giữ xe hoặc cổng phụ của cơ quan doanh nghiệp. Bởi kiểu dáng cần linh hoạt, chiều dài phù hợp để các phương tiện qua lại nên rất thông dụng.

Chiều dài của cần chắn gập là 4,5m. Thời gian nâng hạ cần từ 3 – 6s. Khi nâng cần chắn lên sẽ gập lại thành chữ L, khi hạ cần duỗi thẳng.

>> Xem thêm: Cổng xếp inox 304 tự động

Ưu điểm barie điện tự động

Barie điện tự động được ứng dụng lắp đặt trong việc kiểm soát ra vào một cách hiệu quả. Nâng hạ thường xuyên mà không bị ảnh hưởng tới tuổi thọ cổng barie.

Lắp đặt barie hiện đại hóa môi trường làm việc. Hiện đại hóa công tác quản lý kiểm soát ra vào. Xuất trình giấy tờ để đảm bảo an ninh cơ quan, tòa nhà.

Góp phần nâng cao bộ mặt doanh nghiệp, trình độ nhận thức về xu hướng hiện đại xã hội.

Đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng, kỹ thuật  của mỗi đơn vị doanh nghiệp.

Phân luồng giao thông hiệu quả tại các điểm trông giữ xe.

Mỗi mẫu cổng barie điện tự động đều có ưu điểm riêng. Nhằm phát huy tối đa hiệu suất làm việc, tính năng sử dụng trong công tác quản lý sử dụng. Công ty Hoàng Nhân chuyên phân phối barie điện nhập khẩu chính hãng. Là  đơn vị lắp đặt cung ứng giá thành tốt trên thị trường. Đảm bảo chất lượng, bảo hành và dịch vụ sửa chữa nhanh. Xử lý khắc phục lỗi kỹ thuật hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp – barie tự động. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web