du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin Công trình » Barie cần hàng rào

Barie cần hàng rào

Barie cần hàng rào được Hoàng Nhân nhập khẩu từ thương hiệu JinhongXing China. Một trong những dòng cổng barie tự động được Hoàng Nhân cung ứng trên thị trường.

barie tự động cần hàng rào

Khác với dòng barie cần thẳng, barie cần gập đều chỉ có một thanh chắn. Barie cần hàng rào được thiết kế theo hình dáng rào chắn. Vừa nặng, dày, kín kẽ hơn so với một thanh chắn thông thường. Thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ của barie và hàng rào chắn.

Barie cần hàng rào trở thành giải pháp hữu hiệu cho các công xưởng, khu công nghiệp. Trong công tác quản lý, kiểm soát ra vào.

Hoàng Nhân ngoài cung ứng barie cần hàng rào, chúng tôi còn phân phối barie cần thẳng, cổng xếp tự động.

Barie cần hàng rào có cấu tạo đặc biệt, khác với barie cần thẳng. Nếu barie cần thẳng chỉ có một thanh chắn, thân motor có đèn led báo sáng. Thì barie cần hàng rào có cần chắn dài phức hợp, hai trụ motor thủy lực và không có đèn led được gắn kèm.

Barie cần hàng rào

Barie cần hàng rào tự động

Cấu tạo barie cần hàng rào gồm hai bộ phận chính: cần chắn và motor điện.

Cần chắn barie hàng rào:

Thanh chắn barie được thiết kế theo khuôn hình rào chắn. Có hai thanh chính làm khung và các thanh phụ được đan ghép lại.

Cần chắn được làm từ vật liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. Trên thân chắn khung chính có dán decal phản quang. Giúp người nhìn quan sát tốt về đêm.

Là vật liệu bền bỉ với thời gian, hoạt động ngoài trời hoàn toàn không bị ăn mòn, han gỉ. Do đó mà cần nhôm hợp kim có tuổi thọ cao. Không bị gãy hỏng do ảnh hưởng từ môi trường.

Chiều dài của cần chắn là 6m. Khi cần chắn được nâng lên các thanh phụ linh hoạt chuyển đổi co xếp lại. Tạo thành đường trụ dọc dài dựng đứng. Và khi hạ xuống, lại trở thành rào chắn như cũ.

Motor barie cần hàng rào:

Barie cần hàng rào sử dụng hai trụ thủy lực motor. Công suất 220W để nâng đỡ cần hàng rào khi vận hành. Đảm bảo tốc độ nâng hạ nhanh chóng, vững chắc về bền bỉ. Nguồn điện 220V/50Hz. Tiết kiệm điện năng.

Barie cần hàng rào tự động

Trụ motor có chiều cao là 1390mm. Chất liệu vỏ nhôm bền bỉ bọc bên ngoài, bảo vệ động cơ không bị rò rỉ dầu, ngấm nước.

Tại sao nên sử dụng barie tự động

Barie tự động – cổng xếp tự động là giải pháp tiên phong trong lĩnh vực cửa cổng tự động. Chính vì vậy, khi lắp đặt barie tự động vừa nâng cao hiệu quả, lại hiện đại hóa doanh nghiệp.

Barie tự động nâng cao trình độ quản lý, nhận thức, văn minh của tổ chức, xã hội trong nền công nghệ hiện đại hóa ngày nay.

Đồng bộ hóa cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật công nghệ mới theo kịp tiến trình phát triển của xã hội.

Tổ chức kiểm soát ra vào an toàn, hiệu quả. Vấn đề thẩm mỹ được đánh giá cao.

Hoàng Nhân cung ứng barie tự động nhập khẩu chính hãng. Do đó, chất lượng được đánh giá cao, thời gian bảo hành lâu dài. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện chính hãng được Hoàng Nhân phục vụ trọn gói.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác.

Hotline: 0938.701.666 (Zalo).

Có thể bạn quan tâm

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web