du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin công ty » Thanh chắn barie

Thanh chắn barie

Thanh chắn barie là thiết bị dùng để chắn xe tự động, có chiều dài từ 3~12m tùy loại. Sản phẩm là thiết bị kiểm soát và thực hiện chức năng tạm dừng các phương tiện giao thông cho đến khi được phép lưu thông qua. Sản phẩm được điều khiển thông qua remote điều khiển từ xa với ba nút Đóng – Dừng – Mở.

1.Cấu tạo thanh chắn barie

Thanh chắn barie được làm bằng hợp kim nhôm dán phản quang màu đỏ giúp phương tiện giao thông nhận biết. Một số thanh chắn barie nhập khẩu từ Châu âu còn gắn đèn Led trên thanh chắn, vào ban đêm thanh chắn sáng huyền ảo tô điểm thêm cho barie tự động của cơ quan.

Thanh nhôm chắn barie có kích thước đa dạng và nhiều khi tùy vào mẫu mã của nhà sản xuất như:

  • Thanh chắn barie thẳng (hình bát giác): 100*45mm
  • Thanh chắn barie thò thụt: 86*45mm
Thanh chắn barie cần nối (3-3)
  • Thanh chắn có cao su giảm chấn: 100*45mm
Thanh chắn có cao su giảm chấn
  • Thanh cần gập chữ L
Thanh chắn gập chữ L

2.Mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường mẫu thanh chắn barie có rất nhiều loại, Công ty An Phát hiện bán thanh barie các loại với chiều dài từ 2~6m.

Mẫu thanh chắn barie cần thẳng

Thanh chắn cổng barie do công ty An Phát cung cấp chất lượng cao, độ dày thanh chắn từ 1.5~20mm. Bề ngoài sơn tĩnh điện và dán phản quang. Cơ cấu bật thanh chắn với cổng barie giúp cho thanh chắn không bị cong, gãy khi bị xe đâm vào.

Công ty An Phát hiện là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và lắp đặt thanh chắn barrier. Sản phẩm chính hãng từ Ý, Đức, Malai, China với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt cổng tự động dành cho nhà máy, cơ quan, ngân hàng, cửa hàng. Chi tiết liên hệ Hotline: 0938.701.666 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn hay còn gọi là motor âm sàn được chôn cố định …