du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Sản phẩm » PHỤ KIỆN CỔNG SẮT

PHỤ KIỆN CỔNG SẮT

Phụ kiện cổng sắt là một phần không thể thiếu cấu thành lên một bộ cổng sắt, phụ kiện cổng sắt giúp cho cánh cổng mở ra đóng vào trơn chu, tiện dụng hơn. Cổng sắt được làm bằng sắt hộp có độ dày tối thiểu 1.5mm ~3mm, gia công xong được sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền, chống rỉ và tính thẩm mỹ cao. Mẫu cổng sắt được thiết kế đang dạng, phù hợp với phong thủy và kiến trúc của tòa nhà. Công ty Hoàng Nhân trân trọng giới thiệu một số mẫu phụ kiện cổng sắt, giúp các đơn vị gia công cơ khí dễ dàng phối lên tạo thành một bộ cổng tiện dụng với đầy đủ chức năng.

Bộ con lăn kẹp cổng trượt, giữ thăng bằng cho cổng

Kích thước: Ø25, Ø31, Ø40

Bánh xe sắt cổng lùa, bánh xe sắt cổng trượt

Bánh xe cổng sắt chạy trên ray sắt V, ray sắt U của cổng lùa với kích thước: Ø40mm, Ø50mm, Ø60mm, Ø70mm, Ø80mm, Ø90mm, Ø100mm

Bộ trục ray đỡ cổng treo

Cổng treo là giải pháp dành cho mặt nền bị dốc hoặc không bằng phẳng mà không thể cải tạo làm lại được, bộ trục ray đỡ cổng treo bao gồm 2 trục đỡ lồng vào đố dáy của cổng. Đố đáy vừa có tác dụng làm khung cổng vừa có tác dụng giống như một thanh ray giúp cho bộ trục có thể trượt trơn chu.

Bánh xe cổng treo có loại nhỏ, vừa và lớn. Đối với cổng có trọng lượng từ 300kg đến 1000kg dùng bánh xe cổng treo loại 4 bánh xe một bên. Toàn bộ trục và ray đỡ có gắn bản mã siết ốc, khi thi công loại cổng treo này cần thi công móng bulong neo cho trục ray đỡ.

4. Ray cổng lùa, ray cổng trượt

Kích thước ray: 3m, 6m, chiều cao 16mm.

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị lắp đặt cổng tự động, cung cấp phụ kiện cổng tự động. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0967.238.066

Có thể bạn quan tâm

Hàng rào chắn di động

Hàng rào xếp di động giá cạnh tranh

Hàng rào xếp di động là mẫu cổng xếp nhỏ gọn, không gắn động cơ …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web