du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin công ty » Lắp đặt cổng tự động

Lắp đặt cổng tự động

Lắp đặt cổng tự động ngày nay không còn là khái niệm mới đối với các gia đình có điều kiện, việc trang bị cho cánh cổng nhà một bộ motor điều khiển từ xa tự động góp phần đem lại nhiều tiện lợi. Mở cánh cổng ngôi nhà mỗi khi đi làm về thông qua một chiếc điều khiển nằm trong lòng bàn tay bất chấp nắng mưa, cũng không cần xuống xe mở cổng đã thể hiện tính đẳng cấp, sự trang trọng cho ngôi nhà gia chủ.

Giới thiệu về motor cửa cổng tự động 

Motor cửa cổng tự động là một thiết bị tự động bao gồm: Motor chuyển động, bo mạch chủ, điều khiển từ xa. Motor được đấu nối với nguồn điện 240V thông qua bo mạch chủ nhận tín hiệu qua điều khiển, khi bấm điều khiển motor quay. Việc lắp đặt cổng tự động đơn giản nhưng đòi hỏi chút kinh nghiệm xử lý, cài đặt các thông số sao cho motor quay nhịp nhàng, cổng chạy êm.

Phân loại motor cổng tự động

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại motor cổng tự động, tại Việt Nam ưa chuộng dòng motor có xuất xứ đến từ Ý, Nhật bản, nhưng tính năng và cách sử dụng thì hầu như giống nhau. Một số loại motor cổng tự động phải kể đến như:

  • Motor cổng trượt
  • Motor cánh tay đòn
  • Motor âm sàn

Việc lắp đặt các loại motor trên cũng khác nhau, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm nhất định.

Motor cổng trượt hiệu Ditec Ý Motor cổng trượt hiệu Bennica Ý

Công ty An Phát là đơn vị chuyên lắp đặt cổng trượt tự động chất lượng tốt, sản phẩm hầu hết đều được nhập khẩu chính hãng tại Đức, Ý, Nhật.

Motor cánh tay đòn GIBIDI Ý Motor âm sàn CAME Ý

Công ty An Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp đặt motor cổng tự động, Motor cánh tay đòn, Motor âm sàn thương hiệu xuất xứ từ Ý.

Một số công trình lắp đặt cổng tự động:

Lắp đặt cổng trượt tự động

 

Lắp đặt motor cánh tay đòn cổng tự động

 

Lắp đặt motor âm sàn cổng tự động

Công ty An Phát là đơn vị chuyên cung cấp cổng tự động chất lượng cao dành cho biệt thự tư nhân, cổng ra vào cơ quan nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết Qúy khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP & XÂY DỰNG AN PHÁT

ADD: Số 16, ngõ 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline báo giá: 0938.701.666

Có thể bạn quan tâm

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn hay còn gọi là motor âm sàn được chôn cố định …