du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Sản phẩm » DẢI PHÂN CÁCH GIAO THÔNG

DẢI PHÂN CÁCH GIAO THÔNG

Dải phân cách giao thông (hay còn gọi là dải phân cách chứa nước) là sản phẩm được dùng để chia làn đường dễ dàng di chuyển khi cần thiết và được làm bằng nhựa HDPE thân thiện với môi trường. Màu sắc dải phân cách thường là đỏ, vàng, thêm dải phản quang màu trắng. Hình dáng dải phân cách giao thông rất đa dạng, bên trong rỗng có thể chứa nước giúp cho cả khối có thể đứng vững dưới mọi điều kiện thời tiết.

Trọng lượng dải phân cách nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Dải phân cách giao thông được sử dụng nhiều tại các công trình, khu đô thị, bãi xe…

Liên hệ mua dải phân cách: 0938.701.666

                    
Dải phân cách nhựa chứa nước (Type 1)

KT: 1500*400*800mm

      Dải phân cách nhựa chứa nước (Type 2)

 

            
Dải phân cách trong nhà (Type 1)        

Công ty Hoàng Nhân hiện cung cấp hàng chục mẫu dải phân cách giao thông dùng phân làn đường với chất lượng quốc tế. Dải phân cách do Công ty Hoàng Nhân cung cấp hầu hết được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy uy tín tại China, Korea…

Kích thước dải phân cách: Dài 1500mm, Rộng (trên 200mm) (dưới 400mm), Cao 800mm

Chất liệu: Nhựa HDPE sinh thái

Màu sắc: Đỏ, vàng

Mua dải phân cách giao thông ở đâu ?

Hiện nay tại Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giao thông. Tuy nhiên những đơn vị cung cấp dải phân cách giao thông lại rất ít, do sản phẩm cồng kềnh, lợi nhuận ít. Công ty Hoàng Nhân là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hiện cung cấp sản phẩm dải phân cách nhựa này với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú.

Công ty Hoàng Nhân chuyên nhập khẩu, cung cấp dải phân cách. Qúy khách có nhu cầu liên hệ Hotline: 0938.701.666 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

HÀNG RÀO XẾP DI ĐỘNG

Hàng rào xếp di động được dùng để che chắn tạm thời khu vực cách ly, …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web