du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Sản phẩm » Cổng xếp tự động giá rẻ, cong xep hop kim nhom

Cổng xếp tự động giá rẻ, cong xep hop kim nhom

Cổng xếp tự động, cong xep hop kim nhom đang là xu hướng lựa chọn cho các cơ quan, xí nghiệp. Tính năng tiện dụng, hiện đại, an toàn và thẩm mỹ cao đều được tích hợp trong cổng xếp thông minh mà Công ty Hoàng Nhân cung cấp trên thị trường. 

Cổng xếp tự động - barie tự động

Cổng xếp thông minh hay cổng xếp tự động mà không sử dụng sức người chính là một bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ số hóa. Các mẫu cổng hiện đại tích hợp nhiều chức năng đã biến cơ sở hạ tầng của mỗi đơn vị lên một bậc cao trong quá trình hiện đại hóa đô thị.

Ưu điểm cổng xếp tự động, cong xep hop kim nhom 

  • Nâng cao tính quản lý kiểm soát ra vào hiệu quả 
  • Hạn chế sử dụng sức người, tăng hiệu suất làm việc của cá nhân
  • Nâng cao trình độ văn minh, hiện đại hóa của mỗi doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp
  • Cổng xếp tự động, cong xep hop kim nhom hiện đại trong kiểu dáng, công năng sử dụng
  • Dễ dàng nhận biết vật cản bằng hệ thống cảm biến. Hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng
  • Động cơ motor bền chắc, tuổi thọ dài giúp quá trình hoạt động của cổng xếp bền bỉ. 

>> Xem thêm: Barie tự động – Cổng xoay tự động nhỏ gọn

Các mẫu cổng xếp tự động, cong xep hop kim nhom

Cổng xếp tự động 

Các mẫu cổng xếp tự động được ứng dụng rộng rãi cho các khu công nghiệp, cơ quan doanh nghiệp, công viên giải trí,…. Kiểu dáng đa dạng, chất liệu bền đẹp và tính tự động hóa cao nên được mọi khách hàng rất ưa chuộng.

Cổng xếp inox 201, 304: với khung thân được làm bằng chất liệu inox, màu trắng bóng sáng. Chiều cao tiêu chuẩn là 1600mm, chiều dài phụ thuộc vào chiều rộng của cổng. Độ dày của các thanh inox là 0.6 ~ 1mm hoặc 0.8 ~ 1.2mm.

Cổng xếp tự động inox hiện đại

Cổng xếp hợp kim nhôm sơn tĩnh điện: Thân cổng xếp được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm và phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Có dán Decal màu sắc phản quang tạo điểm nhấn vào ban đêm. Độ dày của hợp kim nhôm là 1.8mm.

Cổng tự động công nghiệp

Cổng tự động công nghiệp được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Dùng trong các khu công nghiệp lớn. Đây là mẫu cổng trượt bền chắc, động cơ khỏe.

Cổng trượt xếp lớn: Ưu điểm lớn nhất của mẫu cổng này chính là các cánh cổng có thể xếp gấp lại gọn gàng. Tiết kiệm diện tích để chứa cánh cổng khi mở. Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo, hạn chế các nhược điểm về không gian sử dụng. Tăng tính hiệu quả và tối ưu tốt nhất các hạn chế đó.

Cổng xếp trượt lớn của cổng xếp tự động

Khung thân cổng được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, kết cấu chắc chắn. Chiều cao tiêu chuẩn của cổng là 1830mm. Sử dụng motor điện công suất cao giúp cổng mở ra đóng vào nhanh chóng.

Cổng gấp cánh: Là mẫu cổng với hai cánh mở đối diện, có gấp cánh lại được khi chiều rộng của cổng quá lớn. Đây là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm diện tích thông thủy nhờ cơ chế đóng mở hai cánh.

Cổng xếp tự động, cong xep hop kim nhom xếp cánh

Khung thân cổng gấp cánh được làm bằng hợp kim nhôm và inox sus 304.

Cổng trượt ray công nghiệp được làm bằng hợp kim nhôm đúc hoặc inox sus 304. Thân cổng trượt được sơn tĩnh điện bề mặt, có ray dẫn hướng trượt theo bánh xe.

Cổng trượt ray công nghiệp của cổng xếp tự động

Ngoài các mẫu cổng kể trên, Công ty Hoàng Nhân còn cung cấp cho thị trường rất nhiều các mẫu cổng xếp tự động, cong xep nhom hop kim giá rẻ. Mỗi mẫu cổng thông minh đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách trong từng loại hình. Tham khảo các mẫu cổng xếp thông minh tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt mua cổng xếp tự động. Hotline: 0967.238.066

Có thể bạn quan tâm

hàng rào xếp di động

Review giá bán hàng rào xếp di động

Hàng rào xếp di động được nhiều khách hàng tìm kiếm đặt mua bởi kiểu dáng …

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web