du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Tin tức » Tin công ty » Cổng hiện có của tôi có thể được tự động hóa?

Cổng hiện có của tôi có thể được tự động hóa?

Trong hầu hết các trường hợp, cổng tự động hóa có thể được thêm vào hầu hết các cổng hiện có. Nếu cửa của bạn có bản lề mà đối mặt với nhau đó là một công việc chuyển tiếp thẳng. Nếu cửa của bạn có bản lề mà không phải đối mặt với nhau, sau đó bạn có thể dễ dàng có khung bổ sung hoặc kim loại khác được trang bị.

Một cuộc khảo sát miễn phí sẽ giúp xác định tính khả thi và chúng tôi có thể thảo luận về những gì sẽ làm việc hiệu quả nhất cho bạn – động cơ dưới lòng đất hoặc gậy cố định vào cổng chính nó.

Hoặc các mô tơ thủy lực hoặc động cơ cơ điện được gắn ở mặt sau của mỗi lá cổng. Sự lựa chọn cuối cùng của hệ điều hành sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của cổng của bạn, và cho dù bạn đang ở trong một vị trí đặc biệt gió. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên các loại ramm thủy lực cho một khu vực có gió và cho các cửa nặng hơn.

Trong một số trường hợp, động cơ dưới lòng đất có thể được trang bị cho các cửa hiện tại, nhưng hình học là yếu tố quyết định và quan trọng nhất. Chúng tôi đã không đi qua nhiều cửa hiện tại đã được trang bị theo cách mà động cơ dưới lòng đất có thể được thêm vào một ngày sau đó. Động cơ dưới lòng đất đắt hơn và đòi hỏi chi phí lắp đặt cao hơn, và có nhiều công việc liên quan đến việc lắp đặt chúng. Chúng ít nhìn thấy được và cho kết quả khá thận trọng. Chúng tôi có thể nói với bạn một khi chúng tôi đã nhìn vào cổng và trang web nếu điều này sẽ là một lựa chọn khả thi cho bạn.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có thể có được chất lượng cao và tự động hóa đáng tin cậy được bảo đảm trong 2 năm với chi phí hiệu quả, với lời hứa của chúng tôi rằng nếu bạn không hài lòng với bất cứ điều gì chúng tôi đã làm, chúng tôi sẽ khắc phục nó

Có thể bạn quan tâm

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn hay còn gọi là motor âm sàn được chôn cố định …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *